Cười hở lợi là gì? Nguyên nhân gây cười hở lợi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cười hở lợi là gì? Nguyên nhân gây cười hở lợi

Cười hở lợi là gì và đâu là nguyên nhân gây ra cười hở lợi. Xác định được các vấn đề này sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương pháp khắc khục cười hở lợi hiệu quả nhất.

cười hở lợi là gì

Cười hở lợi là gì?

Một nụ cười bình thường khi cười chỉ để hở răng trắng hoặc thêm một phần rất nhỏ của lợi. Cười hở lợi là trường hợp khi cười bị nhìn thấy một phần lợi lớn trên răng. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường.

cười hở lợi là gì
Các mức độ nặng nhẹ khác nhau của cười hở lợi

Cười hở lợi không phải là bệnh mà chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Tuy nhiên, nụ cười hở lợi ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt khiến người không may bị cười hở lợi mặc cảm, tự ti, không dám cười hoặc che miệng, không thoải mái khi vui cười. Giải pháp thẩm mỹ tại bệnh viện Á Âu khoa Răng – Hàm – Mặt – Implant hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện cho bạn, giúp khắc phục hoàn toàn nụ cười hở lợi, trả lại cho bạn nụ cười xinh tươi, duyên dáng mà bạn xứng đáng nhận được.

Nguyên nhân gây cười hở lợi

cười hở lợi là gì

 • Chiều dài của răng đạt chuẩn nhưng phần mô nướu phát triển mạnh.
 • Cơ môi trên hoạt động mạnh khiến môi bị vén cao hơn so với bình thường.
 • Xương hàm trên phát triển quá mức.
 • Nụ cười hở lợi chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng tùy thuộc vào yếu tố gây ra tình trạng bệnh, việc cười hở lợi có thể gây ra các bệnh về răng miệng nếu không có phương pháp chữa cười hở lợi kịp thời và phù hợp.

Ai nên phẫu thuật chữa cười hở lợi

 • Lợi bị lộ ra ít
 • Lợi bị lộ ra nhiều, phì đại
 • Áp dụng cho cả nam và nữ

Tại sao nên phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

 • Phương pháp chữa cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi, nhanh chóng trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ tự nhiên.
 • Trước khi tiến hành chữa cười hở lợi, khách hàng sẽ được gây tê nên không đau đớn. Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật, sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viện lợi bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu này được giấu kín khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo.
 • Chữa cười hở lợi được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng.
 • Vùng điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cười hở lợi của khách hàng:

cười hở lợi là gì

cười hở lợi là gì

cười hở lợi là gì

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *