Cười hở lợi tốt hay xấu - Có nên chữa cười hở lợi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cười hở lợi tốt hay xấu – Có nên chữa cười hở lợi

Cười hở lợi tốt hay xấu là băn khoăn của nhiều khách hàng muốn thực hiện chữa cười hở lợi. Xét theo khía cạnh thẩm mỹ hay tướng học thì nụ cười hở lợi đều không được khuyến khích. Con gái cười hở lợi bị nhận xét là tính nết không trung thực, tính hay ghen tuông. Xét theo khía cạnh thẩm mỹ thì cụ cười hở lợi khiến khuôn mặt kém duyên. Do đó những người gặp phải tình trạng cười hở lợi đều mong muốn khắc phục giúp họ thêm tự tin và thành công trong cuộc sống.

cười hở lợi tốt hay xấu

Nếu bạn muốn cải thiện nụ cười của mình, bạn có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi, mang lại cho bạn nụ cười xinh tự tin trong cuộc sống và công việc.

Hiện nay có 2 phương pháp chữa cười hở lợi được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đó là chữa cười hở lợi phẫu thuật và không phẫu thuật. Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị thích hợp.

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật

Trước khi tiến hành chữa cười hở lợi, khách hàng sẽ được gây tê nên không đau đớn. Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật, sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viện lợi bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu này được giấu kín khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo. Chữa cười hở lợi được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

cười hở lợi tốt hay xấu

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Tiêm tinh chất thư giãn cơ vào cơ cao của môi trên có thể làm giảm đáng kể tình trạng cười hở lợi. Tinh chất thư giãn cơ đảm bảo rằng các cơ không hoạt động quá mức để môi trên không nâng cao lên khi cười. Điều này có nghĩa rằng lợi của bạn ít bị lộ khi mỉm cười. Nét mặt tự nhiên của bạn vẫn như cũ.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm Botox vào cơ môi trên để rút dần khoảng cách giữa lợi và chân răng, khi cười sẽ được tự nhiên hơn. Phương pháp tiêm tinh chất thư giãn cơ để chỉnh nụ cười hở lợi này nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo. Ngay sau khi làm bạn có thể đi làm hoặc đi học bình thường.

cười hở lợi tốt hay xấu

Cười hở lợi tốt hay xấu còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Mỗi một quốc gia, một vùng một dân tộc lại có những quan niệm về tướng số hoàn toàn khác nhau, có người tin, có người không tin. Khi bạn tự tin với chính mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Điều này chỉ có thể có được khi bạn cảm thấy tự tin và hài lòng với chính mình.

Trước và sau khi phẫu thuật cười hở lợi:

cười hở lợi tốt hay xấu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *