Cuộn cánh mũi như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cuộn cánh mũi như thế nào ?

Tôi có chiếc mũi khá cao và rộng, tôi tính đi cuộn cánh mũi nhưng vẫn chưa hiểu rõ cuộn cánh mũi là phương pháp gì, cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Hoàng Trân Thảo ,23 tuổi – Trà Vinh)

Cuộn cánh mũi giải pháp làm đẹp cánh mũi cho chị em
Cuộn cánh mũi giải pháp làm đẹp cánh mũi cho chị em

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Trân Thảo thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Chúng tôi xin giải đáp giúp bạn thắc mắc cuộn cánh mũi là gì,có làm giảm độ cao của mũi không như sau :

Lỗ mũi của bạn khá to do cánh mũi rộng hoặc thành mũi dày. Tùy theo độ dày mỏng của cánh mũi mà bác sĩ có cách xử lý thích hợp. Cả 2 phương pháp thu gọn cánh mũi này đều được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU áp dụng bằng việc rạch một đường nhỏ nơi chân mũi và tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi:

    • Nếu cánh mũi dày thì chúng tôi sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.
  • Nếu cánh mũi mỏng thì các bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào phía trong.

Hai cách xử lý này đều chỉ tác động vào cánh mũi mà không tác động vào xương, sụn mũi nên độ cao của mũi không thay đổi. Sau khi cắt cánh mũi xong bạn sẽ có ngay chiếc mũi thon gọn, thanh tú với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cánh mũi tạo với đầu mũi hình chữ A cân đối.

Cuộn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản
Cuộn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản

Phương pháp cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh gọn, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi cuộn cánh mũi bạn sẽ có chiếc mũi tự nhiên, đẹp cân đối, hài hòa mà không có sẹo, không biến chứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Chúc bạn sớm có cánh mũi tự nhiên ,đẹp hài hòa !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *