"Bí kíp" cứu vãn ngực chảy xệ của bà mẹ xinh đẹp 1 con - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

“Bí kíp” cứu vãn ngực chảy xệ của bà mẹ xinh đẹp 1 con

Ngực chảy xệ sau sinh là một trong những vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải, khiến họ trở nên lo lắng, tự ti với thân hình sồ sề, kém gọn gàng của mình khi đứng trước người chồng, người bạn đời của mình. Vì lý do này mà các phương pháp cứu vãn ngực chảy xệ sau sinh trở nên vô cùng thu hút và được nhiều người thực hiện theo. Sau đây là bí quyết giúp cho bộ ngực săn chắc trở lại của một bà mẹ trẻ 1 con đang khá “hot” trên các diễn đàn dành cho phụ nữ.

Giống như bất cứ bộ phận nào trên cơ thể con người, bộ ngực cũng bị lão hóa dần theo thời gian. Điều này lại càng đúng với chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã và đang trải qua quá trình mang thai và cho con bú. Tổ chức tuyến vú được nâng đỡ bởi các dây chằng, tuy nhiên theo thời gian, độ đàn hồi của da và dây chằng giảm sút, cộng với quá trình sinh nở khiến ngực trở nên sa trễ, chảy xệ.

cứu vãn ngực chảy xệ
Ngực chảy xệ sau sinh là vấn đề nhiều phụ nữ gặp phải

Sau đây là bí quyết giúp ngực săn chắc sau sinh của một bà mẹ một con đang được các chị em phụ nữ chia sẻ nhanh chóng trên các diễn đàn. Đây là một phương thuốc bí truyền của danh y Hải Thượng Lãng Ông được lưu truyền trong giới phu nhân quan lại thời xưa. Nhiều người đã áp dụng và có kết quả rất tốt.

Cứu vãn ngực chảy xệ bằng bài thuốc danh y

cứu vãn ngực chảy xệ
Bài thuốc cổ truyền giúp ngực không chảy xệ

Chuẩn bị nguyên liêu :

– Gân trâu, bò (tốt nhất là gân hươu, nhưng nguyên liệu này rất đắt và khó kiếm): 200g

– Nầm (bầu vú) dê: 100g

– Trứng gà: 2 quả

– Nhục thung dung: 3g (mua ở các hiệu thuốc bắc)

Cách chế biến:

• Gân trâu (bò) và nầm dê rửa sạch, cho vào xoong nấu cùng với nhục thung dung cho đến khi chín nhừ (khoảng 4 giờ). Hỗn hợp tạo thành dạng keo và xắt xuống còn 300ml là được.
  • Lấy phần keo này cho vào một xoong mới đun với lửa nhỏ. Đập trứng gà vào và khuấy đều trong khoảng 1 phút.

Cách dùng:

Ăn khi bát thuốc còn ấm (không để nguội). Đây là phương thuốc rất tốt cho các cơ nâng của bầu vú.

Cách 1 ngày dùng 1 bát như trên, sau 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả, bầu vú săn chắc và gọn gàng hơn.

Cứu vãn ngực chảy xệ bằng bài thuốc của người Trung Hoa

Trong quá trình thực hiện công thức 1, nếu thấy ngán hoặc không hợp vị, bạn có thể thay đổi sang công thức sau cũng rất hiệu quả trong việc nâng gọn bầu vú.

cứu vãn ngực chảy xệ
Những phương pháp cũng hiệu quả cho ngực chảy xệ

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Con tằm dâu chín (phải là tằm chưa thành nhộng): 100g

– Thịt con kỳ đà (có thể dùng thịt thằn lằn thay thế): 50g

– Nầm dê: 50g

– Ngô non ( bấm còn ra sữa): 100g

Cách chế biến:

• Những nguyên liệu trên đem rửa sạch cho vào xoong (không dùng nồi áp suất) ninh nhừ, nêm một chút nước mắm cho vừa miệng, dùng hàng ngày thay cho bữa sáng.
  • Thực hiện liên tục mỗi ngày trong vòng 1 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Khi đã thành công, bạn cũng nên duy trì món ăn trên 2 lần trong tuần để tăng cường và duy trì tác dụng nâng ngực của nó.

Hai công thức trên đều có thành phần là những vị thuốc, những nguyên liệu tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không thể không kể đến những hạn chế của hai phương thuốc này, đó là:

• Nguyên liệu phức tạp, khó kiếm
  • Rất dễ gây ngán nếu dùng liên tục hàng ngày
  • Cách chế biến mất thời gian, không phù hợp với những người bận rộn
  • Bạn phải tìm được nguyên liệu sạch, đúng chuẩn từ tự nhiên mới có kết quả tốt
  • Phải duy trì dùng thuốc thời gian dài thì ngực mới săn chắc dài lâu

Cứu vãn ngực chảy xệ bằng phẫu thuật nâng ngực

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay có nhiều ưu điểm nổi bật, hai trong số đó chính là thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả dài lâu. Nâng ngực chảy xệ cũng không ngoại lệ. Đây là phương pháp giúp loại bỏ các vùng da nhăn, da chùng và một phần các mô tuyến vú, nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, khiến tổng thể bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn.

cứu vãn ngực chảy xệ
Các đường mổ trong nâng ngực chảy xệ

Tùy theo mức độ và nguyên nhân chảy xệ ngực mà các bác sĩ sẽ có kỹ thuật phù hợp. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, ngực chảy xệ được chia thành 4 cấp độ:

Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú, lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú, lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.

Cấp 4: Đường mổ mỏ neo gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng với công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc với 2 bước tác động cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái. Trong bước nâng ngực tăng size, các bác sĩ sẽ kết hợp với việc đặt túi ngực nếu bạn có nhu cầu, để giúp bầu ngực thêm nóng bỏng. Túi ngực mà Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sử dụng là loại túi B-Lite siêu nhẹ, giúp cải thiện kích thước bầu vú nhưng lại không tác động mạnh và chèn ép các dây chằng nâng đỡ, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu.

cứu vãn ngực chảy xệNếu có nhu cầu nâng ngực và đặt túi nội soi, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được hỗ trợ tốt nhất nhé.