Đàn ông mũi to thì tốt hay xấu?

Đàn ông mũi to thì tốt hay xấu?

Đối với phái nam, chiếc mũi đóng góp một phần tôn nên vẻ điển trai, mạnh mẽ và khí chất. Vậy đàn ông mũi to thì như thế nào, đẹp hay xấu, có một cuộc sống vất vả hay giàu sang, tình cách ra sao? Cùng tìm hiểu tất tần tật trong bài viết sau đây. 

Đàn ông mũi to thì tốt hay xấu?
Đàn ông mũi to thì tốt hay xấu?

Đàn ông mũi to thì tốt hay xấu?

Thật khó để đánh giá đàn ông mũi to là tốt hay xấu, bởi vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong nhân tướng học, mũi có thể nói lên được cuộc sống, địa vị, sự nghiệp và tính cách của người đàn ông. 

Đàn ông mũi to đi cùng một số đặc điểm ngũ quan khác nhau sẽ có những tính cách và cuộc đời khác nhau.

Đàn ông mũi to có sống mũi thấp, lỗ mũi to nhưng tổng thể hài hòa, cân đối

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, đây là dáng mũi không một người đàn ông nào mong muốn sở hữu. Thế nhưng, trong nhân tướng học thì lại cho rằng, đàn ông mũi to sẽ có lý trí vững vàng, nhất là khi đối đầu với thử thách, khó khăn, luôn biết cách xử lý mọi việc một cách hợp lý và tinh tế. Đồng thời, họ sẽ có những cân nhắc và suy tính kỹ càng trước khi làm bất kỳ việc gì. 

Lời khuyên dành cho người đàn ông mũi to chính là nên tránh xa phù phiếm, thị phi để không bị ảnh hưởng đến thành công. 

Đàn ông mũi to thì tốt hay xấu?
Đàn ông mũi to thì tốt hay xấu?

Đàn ông mũi to và khuôn mặt dài

Những người đàn ông mũi to với khuôn mặt dài thường phóng khoáng, không để ý tiểu tiết, nhưng khi đưa ra quyết định những vấn đề quan trọng, họ sẽ luôn suy nghĩ thật nghiêm túc, thấu đáo, cân nhắc lợi hại. 

Hơn hết, khi họ đã đưa ra quyết định, thì sẽ quyết tâm thực hiện, không sợ thất bại. Nên thành công chắc chắn sẽ đến với họ. 

Đàn ông mũi to và sống mũi cao

Đây là dáng mũi có tính thẩm mỹ nhất với tình trạng đàn ông mũi to. Với hình dáng mũ này, không làm mất đi vẻ điển trai, mà còn làm tăng sức hút và sự lịch lãm của các anh.

Đàn ông sở hữu dáng mũi này thường có trách nhiệm với cuộc sống và công việc. Biết cách quản lý công việc hợp lý, cẩn thận, luôn chuẩn bị và thực hiện công việc sớm chứ không để xuất hiện tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.

Đồng thời, họ cũng là tuýp người lý trí mạnh mẽ, không bị chi phối bởi tình cảm hay bất kỳ người nào đến quyết định của mình

Đàn ông mũi to và mặt ngắn

Đàn ông mũi to và khuôn mặt ngắn được đánh giá là có cuộc sống sung sướng, không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Theo đó là tính cách hào phóng, nền được rất nhiều người yêu quý, thương yêu. Tuy nhiên, điểm yếu của họ chính là để tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc.

Đàn ông mũi to và mặt ngắn
Đàn ông mũi to và mặt ngắn

Kết luận

Việc đánh giá đàn ông mũi to như thế nào, là tốt hay xấu tùy thuộc vào quan điểm, cũng như tính cách của từng người. Do vậy, những quan điểm theo nhân tướng học cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không nên đưa ra phán xét khi nhìn qua vẻ bề ngoài nhé !

Đánh giá bài viết