Đẹp A - Z với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đẹp A – Z với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Trở thành một hotgirl với vẻ đẹp hoàn hảo từ A – Z luôn là mơ ước của bạn? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội tư vấn và làm đẹp với bác sĩ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu duy nhất trong 2 ngày 26 – 27.02.1017.

Ngày hội tư vấn làm đẹp toàn diện với bác sĩ Hàn Quốc

Sở hữu nét đẹp đúng chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Từ lâu, những tiêu chuẩn vẻ đẹp của Hàn Quốc như đôi mắt bồ câu, chiếc mũi S line hay khuôn ngực Y line đã dần dần trở thành nét đẹp mà phụ nữ Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, làm thế nào để tiếp cận được những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu mà không cần phải đi xa lại không phải tốn quá nhiều chi phí là một câu hỏi mà hầu hết ai cũng đặt ra trước khi áp dụng công nghệ thẩm mỹ.

Hiểu được tâm lý đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hợp tác với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cơ hội tiếp cận công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn trong 2 ngày 26 và 27.2.2017.

Với kinh nghiệm dày dạn trong ngành thẩm mỹ cùng đôi tay “phù thủy” của mình, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại diện mạo xinh đẹp cho bạn, biến những đường nét thô mộc trên gương mặt trở nên sắc sảo, thu hút nhưng vẫn hài hòa với vẻ đẹp Á Đông.

Thẩm mỹ mắt – mũi – ngực – căng da chỉ vàng với công nghệ Hàn Quốc

Trong 2 ngày ở Việt Nam, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ mang đến những kỹ thuật thẩm mỹ hàng đầu như:

– Thẩm mỹ mắt – mũi: hiểu được tầm quan trọng của một đôi mắt và chiếc mũi đẹp, thẩm mỹ mắt mũi với công nghệ hiện đại chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại cho bạn những vẻ đẹp thời thượng như mắt bồ câu, mũi S-line,… Quy trình khép kín, hiện đại cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài và an toàn đối với người thực hiện.

Thẩm mỹ làm đẹp mắt

nang mui s lien bac si han quoc 2
Nâng mũi S-line với Bác sĩ Hàn Quốc

– Nâng ngực nội soi với túi siêu nhẹ B-shape: là phương pháp phẫu thuật tiên tiến nằm trong trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc kết hợp giữa kỹ thuật nội soi và túi ngực siêu nhẹ thế hệ mới. Nhờ thiết bị nội soi, các bác sĩ thao tác chính xác hơn, hạn chế những tổn thương, xâm lấn trong quá trình thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng Túi ngực siêu nhẹ B-Shape có trọng lượng nhẹ hơn 30% so với các loại túi ngực khác có cùng kích cỡ, bạn sẽ nhanh chóng có được bộ ngực sexy đầy mê hoặc mà lại không lo chảy xệ về sau.

Với trọng lượng nhẹ hơn 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Shape giúp giữ bầu ngực săn chắc chống chảy xệ

– Căng da xóa nhăn bằng chỉ vàng: là phương pháp trẻ hóa gương mặt tiên tiến và hiệu quả hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới ưa chuộng.

Cơ chế xóa nhăn nhờ hệ thống mạng lưới chỉ vàng thúc đẩy tái tạo collagen được đánh giá là “cỗ máy quay ngược thời gian”, không chỉ xóa mờ các nếp nhăn li ti mà còn làm đầy các rãnh sâu trên khuôn mặt, tạo vẻ săn chắc và thon gọn, chống chảy xệ chỉ sau 30 phút tích tắc. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là nơi duy nhất được Bộ Y tế VN cấp phép thực hiện căng da chỉ vàng 24K, đồng thời cũng là nơi nhận chuyển giao độc quyền sợi chỉ vàng thật tinh khiết 99,99% từ công ty Gold Thread của Mỹ.

Căng da chỉ vàng bác sĩ Hàn Quốc

Căng da chỉ vàng với BS Hàn Quốc

Căng da chỉ vàng với Bác sĩ Hàn Quốc

Khách hàng có nhu cầu được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật trực tiếp bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trong 2 ngày 26 – 27.02 xin vui lòng liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để đặt lịch hẹn.