Đẹp từ mọi góc nhìn với mũi 4D không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đẹp từ mọi góc nhìn với mũi 4D không phẫu thuật

Công nghệ nâng mũi 4D không phẫu thuật cho dáng mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn: trái, phải, trên, dưới. 99% người nhìn không thể nhận biết đó là chiếc mũi đã qua chỉnh sửa nhờ sự hài hòa, cân xứng, tự nhiên với tổng thể gương mặt đến không ngờ.

Nâng mũi 4D đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn

Theo các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ, một dáng mũi đẹp không nhất thiết phải là một dáng mũi quá cao hay bắt chước dáng mũi của một ai khác. Một dáng mũi đẹp phải phù hợp với từng gương mặt và từng đường nét trên gương mặt của người đó.

Kỹ thuật nâng mũi 4D là kỹ thuật nghiên cứu các chiều dài, các kích thước, từng góc cạnh của chiếc mũi, độ cao đỉnh mũi, để tạo ra một chiếc mũi có chiều cao tương xứng với gương mặt. Khi đã ứng dụng kỹ thuật nâng mũi 4D, chiếc mũi luôn phù hợp với gương mặt vì nâng mũi 4D là kĩ thuật nâng mũi không tuân theo một tiêu chuẩn cố định nào mà căn cứ vào từng đường nét riêng trên gương mặt của từng người phụ nữ để thực hiện nhằm mang đến độ hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Kĩ thuật nâng mũi 4D là kĩ thuật duy nhất hiện nay giúp bạn lựa chọn phương án chỉnh sửa dáng mũi đẹp nhất, hài hòa nhất với gương mặt. Kĩ thuật này đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo của người bác sĩ để chỉnh sửa mũi toàn diện, hài hòa theo 4 hướng nhìn: trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ tin cậy nâng mũi 4D không phẫu thuật

Với đặc tính sinh học và thành phần tự nhiên thân thiện, lành tính, không gây dị ứng, không bị dịch chuyển và phân hủy sinh học, filler được sử dụng phổ biến trong y khoa thẩm mỹ làm đầy thể tích mô và đặc biệt là trong thẩm mỹ mũi. Filler được FDA chứng nhận an toàn và đã được sử dụng hơn 10 năm trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thẩm mỹ trong nước, filler được quảng cáo rầm rộ với nhiều tên gọi, xuất xứ khác nhau gây nên nhiều phân vân cho khách hàng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, filler có xuất xứ từ Mỹ, Thụy Sỹ, Thụy Điển, được FDA chứng nhận có hiệu quả lâu dài nhất và cho dáng mũi đẹp nhất với thời gian duy trì lên đến 5 năm.

Để được sử dụng loại filler có xuất xứ từ Mỹ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, khách hàng nên thực hiện nâng mũi 4D không phẫu thuật bằng filler tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh hình có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo. Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, với kĩ thuật nâng mũi 4D không phẫu thuật, filler được đưa vào cơ thể khách hàng bằng mũi kim siêu nhỏ, được đo đạc chính xác từng milimet vị trí khu vực tạo hình và chuẩn xác về liều lượng. Phương pháp nâng mũi 4D được các doanh nhân, người nổi tiếng ưa chuộng và chọn làm bí quyết cho chiếc mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật.

nang mui 4d
Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy cũng chọn phương pháp nâng mũi 4D không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để chiếc mũi được hoàn hảo hơn cho vẻ đẹp thêm tỏa sáng

Sau khi thực hiện nâng mũi 4D tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên theo mọi hướng nhìn mà không có một phương pháp nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ nào khác có thể sánh được.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *