Đi Tìm Công Việc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đi Tìm Công Việc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

Công việc phù hợp với 12 chòm sao là gì?
Công việc phù hợp với 12 cung hoàng đạo là gì?

Cự Giải (22/6-22/7): Là một trong những cung hoàng đạo ấm áp, chu đáo quan tâm người khác, Cự Giải cực kì thích hợp cho các công việc mang tầm bao quát như luật sư, nhân sự, giám đốc điều hành, giáo viên…

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-2

Song Tử (21/5-21/6): Người thuộc cung Song Tử có thể phát triển rất tốt trong môi trường có nhịp độ nhanh, đặc biệt là khi phối hợp làm việc với người cùng cung. Trang Boldsky nhận định, Song Tử thích hợp với các công việc của người môi giới chứng khoán, hỗ trợ kỹ thuật, giáo viên, kiến trúc sư, nhân viên cứu hộ…

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-3

Sư Tử (23/7-22/8): Cung Sư Tử luôn muốn là tâm điểm của mọi việc, và cũng cực kì can đảm, tinh thần làm việc độc lập không ai sánh bằng. Vì thế các vị trí như giám đốc điều hành, môi giới bất động sản, nghệ sĩ rất phù hợp với người cung này.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-4

Xử Nữ (23/8-22/9): Kĩ tính và cầu toàn trong mọi việc vì thế Xử Nữ rất thích hợp với các công việc mang tính cẩn thận như phiên dịch viên,biên tập viên, nhà văn…Và trí nhớ tương đối tốt của các nhân thuộc cung này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc cho Xử Nữ ấy.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-5

Thiên Bình (23/9-22/10): Sự hướng ngoại và khéo léo  của Thiên Bình rất phù hợp với các công việc giao tiếp như nhân viên tư vấn, luật sư, người hòa giải hoặc kiến trúc sư. Bên cạnh đó, khí chất thanh lịch sẵn có của cung này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của họ.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-6

Bò Cạp (23/10-21/11): Bò Cạp nổi tiếng với sự dữ dội trong tính cách. Họ cũng là người có khả năng tập trung cao độ, tò mò và thích khám phá bí ẩn. Những nghề nghiệp thích hợp với Bò Cạp là thám tử, luật sư, bác sĩ giải phẫu, nhà vật lý học, nhà giáo dục hoặc nhà nghiên cứu khoa học.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-7

Nhân Mã (22/11-21/12): Sự phóng khoáng và thích xê dịch của Nhân Mã rất phù hợp với các công việc có tính tự do như hướng dẫn viên, PR, huấn luyện viên…

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-8

Ma Kết (22/12-19/1): Ma Kết là người có tố chất lãnh đạo, nghiện công việc và thích chinh phục những đỉnh cao. Ma Kết phát huy năng lực tốt nhất ở các công việc quản lý hoặc quản trị như kỹ sư, kiến trúc sư, nhà quản lý, quản trị viên, biên tập viên hoặc nhân viên ngân hàng.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-9

Bảo Bình (20/1-28/2): Những công việc mang tính thám hiểm như phi công, nhà thám hiểm, thiết kế hoặc nhạc sĩ…rất vừa vặn với tính cách tự do, ưa mạo hiểm, tìm tòi của Bảo Bình.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-10

Song Ngư (19/2-20/3): Song Ngư rất linh hoạt trong công việc. Họ được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo và đặc biệt nổi trội nếu theo đuổi con đường nghệ thuật. Công việc thích hợp với Song Ngư và làm nghệ thuật và các công việc liên quan đến ngành y.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-11

Bạch Dương (21/3-19/4): Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc tuýp mạnh mẽ, sôi động, nhiệt tình và thích những hoạt động có tính cạnh tranh cao. Họ thích những công việc có thể được chia hoa hồng hoặc được lợi từ doanh thu chung của công ty. Những việc có tính thách thức như doanh nhân, quân nhân, nhân viên cứu hộ và cảnh sát đặc biệt thích hợp với Bạch Dương.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-12

Kim Ngưu (20/4-20/5): Những người thuộc cung Kim Ngưu thường chăm chỉ và thích sự ổn định. Công việc của một kế toán, nhà giáo dục, kỹ sư, luật sư, nhà thiết kế, người làm vườn hoặc đầu bếp sẽ thích hợp với những người thuộc cung này.

di-tim-cong-viec-phu-hop-voi-12-cung-hoang-dao-13

Hình: Pinterest

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *