Địa chỉ cắt mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn tại Sài Gòn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Địa chỉ cắt mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn tại Sài Gòn?

[box]Chào bác sĩ, em bị mỡ bọng mắt rất to nên muốn phẫu thuật cắt bỏ mà em lo lắng không biết tìm địa chỉ cắt mỡ bọng mắt nào tốt, phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt đẹp ở đâu và an toàn tốt nhất tại Tp.HCM. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. ( Kim Thu – Lâm Đồng).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kim Thu thân mến !

dia-chi-cat-mo-bong-mat-o-dau-dep-va-toan-tai-sai-gon

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc cắt mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn tại Tp.HCM của bạn, chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau:

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi rất nhiều yếu tố để ca điều trị thành công mỹ mãn. Đầu tiên và quan trọng nhất vẫn là đội ngũ tay nghề của bác sĩ, điều này quyết định tới 90% thành công của ca phẫu thuật cắt mỡ mắt của bạn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ mặt trong mí mắt để loại bỏ hoàn toàn các túi mỡ, sau đó đóng kín vết mổ đảm bảo không gây nhiễm trùng cho mắt. Bằng phương pháp này, bác sĩ loại bỏ mỡ thừa bọng mắt mà không gây sẹo, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

doi-ngu-chuyen-gia

Thành công của một ca phẫu thuật cắt bọng mắt phụ thuộc vào điều kiện phòng mổ, trang thiết bị của đơn vị trực tiếp thực hiện, có đảm đảm vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối hay không. Vì vậy, khách hàng trên thực hiện cắt mỡ bọng mắt tại bệnh viện đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên để yên tâm khi thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn được đầu tư xây dựng phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế, cùng với quy trình vô trùng hoàn toàn khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật, bạn sẽ an tâm hơn khi đến với Á Âu. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thực hiện cắt mỡ bọng mắt uy tín, an toàn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chi phí của một ca phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt ở bệnh viện cũng không đắt hơn nhiều so với các địa chỉ không uy tín bên ngoài. Bạn nên cân nhắc để có quyết định sáng suốt, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

ket-qua-dieu-tri-xoa-bong-mo-mat

Mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để tham quan phòng khám, phòng mổ và các trang thiết bị hiện đại, tư vấn trực tiếp với chuyên gia tạo hình mắt để đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý.

 

[box2]Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.[/box2]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *