Địa chỉ nâng mũi uy tín tốt nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Địa chỉ nâng mũi uy tín tốt nhất

Địa chỉ nâng mũi uy tín và tốt nhất hiện nay trên thị trường rất khó tìm kiếm, bởi có rất nhiều địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên để kết quả nâng mũi tối ưu nhất bạn nên nắm rõ tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và tốt nhất như dưới đây các bạn nhé!

Nâng mũi S line khắc phục toàn bộ nhược điểm phương pháp nâng mũi cũ.
Nâng mũi S line khắc phục toàn bộ nhược điểm phương pháp nâng mũi cũ.

1. Được cấp giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là một trong những bằng chứng cho thấy bệnh viện thẩm mỹ đó đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra gắt gao về các mặt như công nghệ, bác sĩ có giấy hành nghề, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn…Do đó, bạn bước đầu có thể an tâm về độ an toàn và uy tín của cơ sở thẩm mỹ này.

Cũng theo Bác sĩ Nguyễn Hữu Hưng (Đại diện Sở Y tế Tp.HCM) cho biết: Một cơ sở được cấp giấy phép thẩm mỹ phải tuân thủ đầy đủ hồ sơ theo đúng khoản 1, điều 46 của luật Khám bệnh, Chữa bệnh. Đây là yếu tố đầu tiên giúp bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín, an toàn và chất lượng. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là xem cơ sở đó đã đủ các giấy tờ và được cấp phép hoạt động hay chưa.

2. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và y đức

Điều thứ hai bạn cần quan tâm khi lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín đó chính là đội ngũ bác sĩ. Bởi bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Kết quả nâng mũi đẹp hay không đẹp đều phụ thuộc vào trình độ chuyên môn , kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ cũng như trách nhiệm của bác sĩ đó với công việc và khách hàng.

3. Công nghệ nâng mũi hiện đại

bac-si-tu-van-nang-muiĐể kết quả nâng mũi đẹp nhất, dịch vụ nâng mũi cần ứng dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện cho khách hàng, mang đến kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt. Vì vậy, công nghệ nâng mũi không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà còn quyết định thời gian duy trì sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU – Địa chỉ nâng mũi uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU – tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hội tụ đầy đủ 3 yếu tố trên :

+ Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU – được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn ,thông tư mới nhất theo số 07/2007/TT-BYT của Bộ Y Tế. Năm 2007 Sở Y tế đã công bố danh sách 77 cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động và Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU cũng nằm trong danh sách đó.

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, y đức.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đều có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản…. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp hoặc liên kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU nhằm tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại Á ÂU.
Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại Á ÂU.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, đội ngũ bác sĩ đều là những người có tâm huyết và y đức với nghề nghiệp. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, kiểm tra, thăm khám và đưa ra những lời khuyên về cách thức lưa chọn dịch vụ phù hợp cũng như giải thích rõ quy trình phẫu thuật hay chăm sóc hậu phẫu nâng mũi.  Đặc biệt, vấn đề kiểm tra và  chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật là điều quan tâm hàng đầu mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn chú trọng và đề cao.

+ Công nghệ nâng mũi hiện đại 

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Tất cả máy móc, trang thiết bị đều đã được qua quá trình kiểm tra, thực nghiệm khắt khe , đạt chứng nhận của tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE. Hiện nay, công nghệ nâng mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU áp dụng và nhận được sự ủng hộ rất nhiều của khách hàng đó là nâng mũi S Line phương pháp nâng mũi s line cho kết quả dáng mũi đẹp hoàn hào và an toàn nhất, không hề xảy ra biến chứng, kết quả vĩnh viễn.

hinh-anhnang-mui-han-quoc-sline

Với bài viết trên đây hy vọng phần nào giúp bạn nắm được những tiêu chuẩn của một địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn, hiệu quả tốt nhất. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *