Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn và hiệu quả cho chị em - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn và hiệu quả cho chị em

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn và hiệu quả ở đâu quả là câu hỏi khó cho chị em. Mong muốn giữ được cảm giác yêu như thuở ban đầu luôn là ước mơ của các Eva. Sau khi sinh nở, các cơ âm đạo sẽ bị giãn rộng, đời sống chăn gối cũng vì thế mà dần mất đi sự nhiệt huyết của thuở ban đầu.

Nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật để làm trẻ hóa vùng kín nhưng chưa tìm được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn và hiệu quả. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín và giúp chị em tìm ra địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín uy tín cho mình.

địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn là phương pháp thu nhỏ âm đạo chỉ mất khoảng thời gian ngắn từ 30 phút đến 45 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da thừa của âm đạo, giúp tái tạo lại cơ vòng của vùng kín. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có tác dụng là làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn, dễ dàng đạt được khoái cảm trong cuộc yêu.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp khắc phục tình trạng âm đạo rộng, giảm ma sát khi giao hợp, teo âm đạo, khô hạn, giao hợp đau… Bên cạnh đó, việc làm nhỏ âm đạo còn có khả năng cải thiện, nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng…

Phương pháp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

may thẩm mỹ vùng kín

Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc. Tạo hình thu nhỏ môi âm đạo giúp cải thiện tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố, gây mất thẩm mỹ.

tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

 • Vùng kín đẹp gọn gàng, âm đạo nhỏ như thời son trẻ
 • Khắc phục tình trạng phì đại môi lớn, môi bé. Kích thước môi lớn, môi bé giảm hẳn.
 • Loại bỏ da thâm, da thừa ở vùng kín
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, khách hàng có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Quy trình thực hiện an toàn, khoa học, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

 • Chú ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật để đề phòng nhiễm khuẩn.
 • Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, Betadine mỗi ngày.
 • Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
 • Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật nếu chỉ sửa sẹo hoặc thu nhỏ môi bé. Riêng thu gọn âm đạo thì kiêng sinh hoạt vợ chồng 2 tháng.
 • Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.

địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín uy tín được các chuyên gia đánh giá cao

Trẻ hóa vùng kín là một kỹ thuật tác động vào vùng nhạy cảm của cơ thể nên bạn cần thực hiện ở các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín uy tín để bảo đảm an toàn, tốt nhất bạn nên chọn thực hiện tại bệnh viện. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không chỉ là thủ thuật giúp trẻ hóa, mang lại vẻ đẹp cho vùng “tam giác vàng”, phục hồi chức năng sinh lý ở phụ nữ, mà còn có tác dụng về mặt sức khỏe. Khi thu nhỏ âm đạo, vùng sàn chậu cũng được nâng đỡ, tái tạo, giúp ngăn chặn hiện tượng sa tử cung, sa trực tràng. Nếu muốn thực hiện phẫu thuật này, chị em nên đến địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đáng tin cậy có đội ngủ các bác sĩ uy tín, có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn đồng hành giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống đã thực hiện thành công phẫu thuật giúp trẻ hóa vùng kín cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao, chi phí hợp lý đã trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín uy tín của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *