Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng

[box]Dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp nâng vùng cơ mặt bằng chỉ vàng luồn dưới da ngoài việc kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, chỉ vàng còn giúp thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu giúp da rạng rỡ khỏe mạnh, săn chắc[/box]
CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD V-LIFT
Dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ vàng giúp mặt săn chắc trẻ hơn 10 tuổi

Đây là phương pháp duy nhất không phẫu thuật không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn đảm bảo khuôn mặt có độ săn chắc, thon gọn chứ không thay đổi khuôn mặt “bị trơ” như phẫu thuật, kết quả sẽ tiếp tục thấy rõ hơn trong 3-6 tháng điều trị tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm của dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng:

1. An toàn không đau
2. Không để lại sẹo
3. Không sưng nề
4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
5. Thời gian duy trì: 3,5 đến 5 năm

Bạn sẽ thấy mình trẻ hơn mười tuổi khi sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Bạn sẽ thấy mình trẻ hơn mười tuổi khi sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chỉ vàng Gold Thread tồn tại dưới da trong thời gian “khủng” từ 8 – 15 năm, được minh chứng duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất so với các loại chỉ căng da khác. Lưới chỉ vàng Gold Thread còn nằm bên dưới da, còn là một khung xương vững chắc nâng đỡ cơ mặt cùng nhiệm vụ kích thích Collagen sản sinh không ngừng.

Vì vậy, vẻ tươi trẻ sẽ được duy trì lâu dài từ 8 – 15 năm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất kéo dài 30 phút. Không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài, phương pháp xóa rãnh mũi má, nâng cung mày treo mí sụp bằng chỉ vàng được cho là bước đột phá nổi tiếng thế giới trong việc nâng cơ và chống lại các nếp nhăn, hố rãnh hiệu quả.

Vì sao nên chọn dịch vụ căng da mặt chỉ vàng

Độ an toàn tuyệt đối bằng dịch vụ căng da mặt được minh chứng qua việc chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ duy nhất đạt được các chứng nhận uy tín trên thế giới, chứng nhận FDA (Mỹ), chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga) và các nước ASEAN. Ngoài ra, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn, khi biết được dịch vụ căng da mặt chỉ vàng Gold Thread được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – cũng là địa chỉ đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện công nghệ này.

Bệnh viện Á Âu xứng đáng là nơi căng da mặt bằng chỉ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Á Âu xứng đáng là nơi căng da mặt bằng chỉ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh
[box2]Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da vượt trội nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc da mặt, chuyên gia đến từ Hoa Kỳ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại liệu trình căng da mặt bằng chỉ an toàn[/box2]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *