Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn

90% thành công của một ca nâng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ thực hiện nâng mũi. Bác sĩ thực hiện nâng mũi phải có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo kết quả nâng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên theo từng gương mặt. Địa chỉ thực hiện nâng mũi phải là bệnh viện lớn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế từ khâu phẫu thuật cho đến chăm sóc sau phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra chiếc mũi đã qua phẫu thuật.

doi-ngu-chuyen-gia

KẾT QUẢ NÂNG MŨI ĐẸP HOÀN HẢO TỰ NHIÊN TẠI BV TM Á ÂU(*)

 Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu.

 

Độn cằm webtretho
Kết quả trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

cac-duong-mo-trong-phau-thuat-nang-mui-qua-duong-nao-can-biet4

 

CÁC DỊCH VỤ NÂNG MŨI HOT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

  1. Nâng mũi S-line tự thân

nang-mui-s-line-4d-4

Nâng mũi S line là dịch vụ chỉnh hình mũi toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay cho dáng mũi tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng. Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi S-line tự thân. Phương pháp 1: bác sĩ sử dụng 2 loại sụn phối hợp theo tỷ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân.

Phương pháp 2: bác sĩ áp dụng phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân hoàn hoàn. Sụn tự thân sẽ lấy từ chính cơ thể của bạn như sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn được thực hiện tại bệnh viện rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm. Tùy theo nhu cầu và cơ địa của mỗi người, bác sĩ áp dụng phương pháp nâng mũi S-line tự thân phù hợp, đảm bảo chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

  1. Nâng mũi không phẫu thuật

dich-vu-nang-mui-dep-tu-nhien-toan-hieu-qua-tai-benh-vien-tham-au

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) để tiến hành nâng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% nước muối sinh lý. Đây là chất độn có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống một chất tự nhiên có trong cơ thể người nên an toàn và không gây hại cho cơ thể. Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn. Kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì ổn định lâu dài.

  1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

nang-mui-sun-nhan-tao-co-nhung-uu-diem-gi-noi-bat2

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Chất liệu sụn nhân tạo có ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Thành công của một ca nâng mũi bằng sụn nhân tạo phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn nhân tạo. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

  1. Thu gọn cánh mũi

nang-mui-dep-tu-a-z-chi-1-lan-duy-nhat12

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp chiếc mũi thô, to trở nên thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, duy trì trọn đời và không để lại sẹo. Tùy vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp thực hiện phù hợp: cuộn cánh mũi vào trong với những trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với tổng thể gương mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy.

  1. Thu nhỏ đầu mũi

dich-vu-nang-mui-dep-tu-nhien-toan-hieu-qua-tai-benh-vien-tham-au-1

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt.

  1. Sửa mũi lệch, mũi gồ

dich-vu-nang-mui-dep-tu-nhien-toan-hieu-qua-tai-benh-vien-tham-au-2

Mũi gồ, mũi lệch không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn không tốt về tướng số. Người mũi gồ, lệch được cho là rất lận đận về tiền bạc và gia đạo. Vì vậy, phương pháp chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được áp dụng nhằm khắc phục mọi tình trạng gồ ghề, méo lệch giúp cánh mũi thon gọn, không chỉ giúp bạn đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn cải thiện tướng số giúp công việc và đời sống gia đạo vợ chồng được hanh thông. Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo phương pháp được tính toán, xác định từ đầu: Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất. Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

  1. Nâng mũi nam giới

nang-mui-cho-nam-gioi-dep8

Nâng mũi cho nam giới rất khác biệt so với nâng mũi cho nữ. Với nam giới, một chiếc mũi đẹp là phải có hình dáng thon dài chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau, đặc biệt mũi nam giới phải dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ. Dựa trên nền tảng những hiểu biết về mũi ở nam giới và 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình mũi, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp nâng mũi cho nam giới theo công nghệ Hàn Quốc giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, tăng thêm nét nam tính cho gương mặt.

  1. Sửa lại mũi bị hỏng

dich-vu-nang-mui-dep-tu-nhien-toan-hieu-qua-tai-benh-vien-tham-au-3

Chiếc mũi bị hư do phẫu thuật không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Do đó, nếu không muốn lặp lại những biến chứng không mong muốn và có được chiếc mũi đẹp trọn đời, bạn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện sửa mũi. Nếu mũi sau phẫu thuật nâng mũi bị lộ sống, bóng đỏ thì phải phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Chỉnh hình bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác từ cơ thể (ví dụ: sụn tai…) để bao bọc bảo vệ đầu mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp khắc phục tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, lệch sống mũi giúp bạn an tâm khi thực hiện sửa mũi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *