Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

doi-ngu-chuyen-gia

CÁC DỊCH VỤ NÂNG MŨI HOT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

  1. Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân:

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-3

Nâng mũi S line là dịch vụ chỉnh hình mũi toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay cho dáng mũi tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng. Trong phẫu thuật nâng mũi S-line, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được bác sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ. Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo. Tiêu chuẩn nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phù hợp với vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, đảm bảo độ bền đẹp tự nhiên của mũi.

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-4

  1. Nâng mũi S Line bằng sụn nhân tạo:

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-5

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Chất liệu sụn nhân tạo có ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Thành công của một ca nâng mũi bằng sụn nhân tạo phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn nhân tạo. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

  1. Nâng mũi không phẫu thuật

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-6

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) để tiến hành nâng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% nước muối sinh lý. Đây là chất độn có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống một chất tự nhiên có trong cơ thể người nên an toàn và không gây hại cho cơ thể. Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn. Kết quả nâng mũi khô

  1. Thu gọn cánh mũi

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-7

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp chiếc mũi thô, to trở nên thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, duy trì lâu dài và không để lại sẹo. Tùy vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp thực hiện phù hợp: cuộn cánh mũi vào trong với những trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với tổng thể gương mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy.

  1. Thu nhỏ đầu mũi

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-8

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt.

ng phẫu thuật duy trì ổn định lâu dài.

  1. Sửa mũi lệch, mũi gồ

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-9

Mũi gồ, mũi lệch không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn không tốt về tướng số. Người mũi gồ, lệch được cho là rất lận đận về tiền bạc và gia đạo. Vì vậy, phương pháp chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được áp dụng nhằm khắc phục mọi tình trạng gồ ghề, méo lệch giúp cánh mũi thon gọn, không chỉ giúp bạn đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn cải thiện tướng số giúp công việc và đời sống gia đạo vợ chồng được hanh thông. Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo phương pháp được tính toán, xác định từ đầu: Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất. Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

  1. Nâng mũi nam giới

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-10

Nâng mũi cho nam giới rất khác biệt so với nâng mũi cho nữ. Với nam giới, một chiếc mũi đẹp là phải có hình dáng thon dài chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau, đặc biệt mũi nam giới phải dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ. Dựa trên nền tảng những hiểu biết về mũi ở nam giới và 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình mũi, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp nâng mũi cho nam giới theo công nghệ Hàn Quốc giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, tăng thêm nét nam tính cho gương mặt.

  1. Nâng mũi với bác sĩ Hàn Quốc:

Luôn đặt tiêu chí là  mang đến giải pháp thẩm mỹ có tính khoa học cao, đạt chuẩn quốc tế: vừa làm đẹp nhưng vừa phải đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt thuận lợi về sau cho khách hàng nên Bệnh viện Á Âu đã cộng tác cùng Phù thủy thẩm mỹ Số 1 tại xứ sở Kim Chi – Dr. Min Hee Joon – là sự lựa chọn hàng đầu của diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Dr Min đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi, phẫu thuật tạo hình gương mặt toàn diện. Hơn nữa, bác sĩ còn đang là Giám đốc một Trung tâm thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu tại Seoul, Hàn Quốc. Sự hợp tác này còn giúp cho đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Á Âu có cơ hội học hỏi và trao đổi thêm về chuyên môn.

nang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-11

Nâng mũi Sline với bác sĩ hàn quốc

Kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nang-mui-sline-tai-aaunang-mui-sun-nhan-tao-co-nhung-uu-diem-gi-noi-bat3cach-vuot-mui-cho-cao-co-lam-mui-cao-duoc-khong3nang-mui-dep-tu-nhien-an-toannang-mui-dep-tu-nhien-an-toan-2

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *