Điều bí mật giúp tăng vòng 3 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều bí mật giúp tăng vòng 3

Viêc sở hữu vòng 3 căng tròn thay vì vòng 3 chảy xệ là mơ ước của các chị em, nhưng cho dù vòng 3 to hay nhỏ thì độ săn chắc của nó vẫn giữ vai trò quyết định đến sự quyến rũ. Một số “bí mật” sau sẽ được bật mí giúp bạn có vòng mông săn chắc và hấp dẫn dài lâu một cách tự nhiên.

 

bí mat tang vong 3+ Tăng cường sex: Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra việc quan hệ đều đặn và hứng thú sẽ giúp bạn thu nhỏ vòng eo và tăng vòng mông đấy. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có điều độ để vừa có sức khỏe và thân hình quyến rũ, vì vậy đừng nên lạm dụng quá sẽ có tác dụng ngược nhé.

+ Lưng khỏe mạnh: Bạn có biết một vòng 2 mỏng và khỏe sẽ có được sự lưu thông bạch huyết tốt và giúp đôi mông trở nên tràn đầy sức sống, thường những người có vòng 3 đẹp là những người có tỉ lệ mắc bệnh thấp khớp ít nhất. Do vậy, những biện pháp giúp hông, lưng khỏe mạnh vừa giúp bạn hạn chế các cơn đau vừa cho vòng mông trở nên săn chắc quyến rũ. Chỉ đơn giản do lưng hay hông là điểm nối giữa cơ thể phần trên và phần dưới mà.

+ Gối khỏe mạnh: Đầu gối khỏe mạnh giúp cho vòng eo săn chắc, không những làm giảm khả năng đau lưng và đau hông mà còn làm tăng sức khỏe của xương đùi, xương ngón chân và tăng cường sự trao đổi chất khu vực mông làm cho đôi mông trở nên săn chắc.

+ Kinh nguyệt: Điều hòa kinh nguyệt không chỉ giúp bạn tránh xa những cơn mệt mỏi mà còn giúp bạn tránh được những cơn đau lung. Nếu kinh nguyệt không đều đương nhiên sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với vòng mông (vì lưng khỏe mạnh thì mông mới săn chắc, quyến rũ). Vì thế, chu kỳ kinh nguyệt không những bảo đảm sức khỏe cho bạn mà còn giúp vòng 3 trở nên săn chắc hấp dẫn.

+ Lựa chọn các bài tập cho vòng 3: Những bài tập này không những tạo độ dẻo dai cho cơ thể mà còn tăng sự săn chắc, gợi cảm cho vòng 3 nữa đấy. Vì thế hãy lựa chọn phương pháp thập luyện phù hợp cho vòng 3 như xoay hông, đung đưa chân…

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *