Điều gì quyết định chi phí hút mỡ bụng? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều gì quyết định chi phí hút mỡ bụng?

Nhiều người thắc mắc tại sao giá hút mỡ lại thay đổi theo nhiều cách khác nhau nhưng lại cùng một dịch vụ. Điều gì quyết định chi phí hút mỡ bụng? Hãy cùng phân tích thắc mắc này xem sao nhé.

Để thực hiện một ca hút mỡ bụng thành công thì đòi hỏi phải có đầy đủ các yêu cầu y tế hiện đại mới có thể đáp ứng được, chủ yếu mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Chính vì thế mà giá cả sẽ bị nhiều yếu tố chi phối, từ tay nghề bác sĩ cho đến phương pháp thực hiện…

Hút mỡ bụng bắng cách nào?
Hút mỡ bụng bắng cách nào?

Hút mỡ bụng bằng phương pháp gì?

Với khoa học phát triển như ngày nay, mỡ thừa không còn là kẻ cản trở mục tiêu làm đẹp của khách hàng đặc biệt là phái nữ. Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo đã ra đời và giúp hàng ngàn người có vóc dáng thon gọn, xinh xắn hơn.

Hút mỡ bằng Pharaon Lipo
Hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Pharaon Lipo hoạt động thông qua tia laser có khả năng hóa lỏng mỡ thừa nằm dưới lớp da bụng sau đó đầu hút nội soi chuyên nghiệp sẽ có chức năng hút toàn bộ lượng mỡ thừa đó ra ngoài mà không cần phải phẫu thuật chịu đau đớn như các phương pháp cũ trước kia, tuyệt đối an toàn và chất lượng cao.

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ bụng?

Thông thường khi khách hàng quyết định thực hiện hút mỡ bụng tại một địa chỉ bệnh viện nào đó thì sẽ cố một số điểm lưu ý và những điểm này cũng liên quan đến chi phí dịch vụ hút mỡ như sau:

  • Địa chỉ đó là địa chỉ uy tín, đã được Sở y tê cấp phép hoạt động trong chuyên ngành thẩm mỹ, đảm bảo sự an toàn về chất lượng cho khách hàng.
  • Tay nghề bác sĩ phải thực sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu toàn bộ cấu trúc mỡ thừa, nên tìm những địa chỉ có bác sĩ trong và ngoài nước luôn luôn trau dồi kinh nghiệm.
  • Công nghệ hút mỡ phải là Pharaon Lipo đến từ Mỹ, đã được Cục kiểm duyệt FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn.
Chi phí hút mỡ bao nhiêu:
Chi phí hút mỡ bao nhiêu:

Hiện nay tại một địa chỉ lớn uy tín và đã hội tụ đầy đủ các yêu cầu trên thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất, cũng là nơi có chi phí phù hợp khi hút mỡ bụng. Gía hút mỡ chỉ từ 35 triệu đến 100 triệu đồng tùy vào vùng mỡ eo, hông, bụng trên hoặc bụng dưới mà có chi phí cụ thể nhất. Sau khi khách hàng được thăm khám sẽ nắm chính xác về giá hút mỡ bụng của chính mình.

Có nên hút mỡ bụng không?

Mỡ bụng tích tụ quá nhiều trên cơ thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và ngoại hình, việc này cần phải loại bỏ sớm trước khi quá muộn. Hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo không cần phải lo sợ đau đớn hay nguy hiểm bởi đây là phương pháp loại bỏ mỡ mà không cần phẫu thuật, có nên hút mỡ bụng không thì đó chỉ là quyết định của khách hàng còn hiệu quả có thể khẳn định là thành công rất cao mà chưa từng có phương pháp nào tốt hơn.

Bạn nên hút mỡ không?
Bạn nên hút mỡ không?

Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo cho kết quả lâu dài theo thời gian, không bị tái mỡ cũng như không bị mỡ tích tụ lại như lúc ban đầu. Thời gian thực hiện quy trình hút mỡ bụng rất nhanh chóng chỉ 60 phút tại bệnh viện, quá trình hồi phục nhanh chóng không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Ở đâu hút mỡ bụng giá tốt?

Tại Việt Nam hút mỡ bằng Pharaon Lipo giá tốt chỉ có thể là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, không chỉ có giá phù hợp mà là tại đây có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành thẩm mỹ. Tại đây đã được Sở y tế cấp phép hoạt động lâu dài, có đầy đủ trang thiết bị y khoa nhập khẩu hiện đại nên vô cùng an toàn.

Hút mỡ tại đâu để được bảo hành?
Hút mỡ tại đâu để được bảo hành?

Điều gì quyết định chi phí hút mỡ bụng? Câu hỏi này chắc bạn đã hiểu nhưng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ hiểu rõ hơn về giá thành riêng của bản thân về dịch vụ hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo. Chỉ với một lần thực hiện đã có ngay kết quả như mong muốn, vòng 2 siêu chuẩn sẽ dần trở thành hiện thực.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *