Điều quan trọng nhất trong nâng ngực là gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều quan trọng nhất trong nâng ngực là gì?

Tâm lý chung của phụ nữ khi đi nâng ngực không chỉ riêng yếu tố đẹp mà còn phải bảo đảm an toàn. Có không ít những ca nâng  ngực không thành công, ảnh hưởng đến sức khỏe của người được nâng ngực, điều này gây nên tâm lý e ngại và hoang mang. Điều này cho thấy nếu nâng ngực không đảm bảo các yếu tố an toàn cần thiết sẽ dễ dẫn đến các biến chứng đáng tiếc. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra những yếu tốt đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nâng ngực. Vậy điều quan trọng nhất trong nâng  ngực là gì?

điều quan trọng nhất trong nâng ngực là gì

Kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật đưa túi ngực vào khoang ngực thông qua một thiết bị có gắn camera nhằm giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng kỹ thuật. Đường mổ được thực hiện trùng với nếp gấp nách nên không lo để lại sẹo. Đa phần nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn vì ca phẫu thuật chỉ tiến hành ở lớp nông, không tác động đến các vùng lân cận.

Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ giỏi quyết định đến 90% thành công từng ca phẫu thuật. Bác sĩ có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản và phải có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật nâng ngực là yếu tố cần và đủ để có 1 ca nâng ngực an toàn và đẹp. Khách hàng có thể tham khảo nhiều nhân chứng sống để tự tin cho quyết định của mình. Bác sĩ càng nhiều kinh nghiệm thì kết quả chiếm tỷ lệ càng cao và biến chứng cực kỳ thấp.

Địa chỉ nâng ngực an toàn

Nâng ngực nội soi cần được tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa chuyên sâu được công nhận. Các trang thiết bị được trang bị đầy đủ, vật liệu cao cấp đảm bảo vô trùng,… Tất cả đảm bảo 1 ca nâng ngực nội soi thành công và an toàn.

Bệnh nhân đủ điều kiện sức khỏe

Bên cạnh việc được bác sĩ giỏi thực hiện, bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thì trước tiên, khách hàng phải là người đủ điều kiện thực hiện nâng ngực. Trước khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được xét nghiệm và kiểm tra tổng quát để đảm bảo sức khỏe tốt.

Túi ngực được FDA chứng nhận

Hiện nay, có rất nhiều túi ngực được dùng trong nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, không phải loại túi nào cũng được đánh giá cao và đem lại an toàn cho người dùng. Trong nâng ngực nội soi, khách hàng rất quan tâm đến việc trong cơ thể mình chứa túi gì, chất gì, liệu có an toàn không. Đối với túi nâng ngực B-lite sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng trên vì túi ngực B-lite là túi ngực được mệnh danh là nhẹ nhất trên thế giới với trọng lượng giảm 30% so với túi ngực cùng kích cỡ. Túi ngực siêu nhẹ giảm áp lực lên các mô và dây chằng, hạn chế chảy xệ ngực, loại bỏ cảm giác đau lưng và khó chịu cho người sử dụng. 99% những người sử dụng túi ngực siêu nhẹ đều rất hài lòng với kết quả sau khi nâng, không hề có cảm giác đã thực hiện nâng ngực nhờ chất liệu gel sinh học nhẹ nhàng, mềm mại như ngực thật. Hiện nay, loại túi này đang được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Túi ngực B-lite đã đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và CE của châu Âu từ năm 2013, sau đó áp dụng rộng rãi trên thị trường.

Các ca nâng ngực nội soi 3D với túi ngực B-lite tại Bệnh viện thẩ m mỹ Á Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, khoa học theo quy trình kỹ thuật khoa học của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *