Điều trị cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật

Điều trị cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho bạn, giúp khắc phục hoàn toàn nụ cười hở lợi, trả lại cho bạn nụ cười xinh tươi, duyên dáng mà bạn xứng đáng nhận được.

điều trị cười hở lợi

Nguyên nhân gây cười hở lợi

Cười hở lợi không phải là bệnh mà chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Tuy nhiên, nụ cười hở lợi ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt khiến người không may bị cười hở lợi mặc cảm, tự ti, không dám cười hoặc che miệng, không thoải mái khi vui cười.

điều trị cười hở lợi
Các mức độ nặng nhẹ của cười hở lợi
  • Chiều dài của răng đạt chuẩn nhưng phần mô nướu phát triển mạnh
  • Cơ môi trên hoạt động mạnh khiến môi bị vén cao hơn so với bình thường
  • Xương hàm trên phát triển quá mức
  • Nụ cười hở lợi chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng tùy thuộc vào yếu tố gây ra tình trạng bệnh, việc cười hở lợi có thể gây ra các bệnh về răng miệng nếu không có phương pháp chữa cười hở lợi kịp thời và phù hợp.

Quy trình phẫu thuật điều trị cười hở lợi

Bước 1: Tư vấn – thăm khám: Tùy vào mức độ hở lợi cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng này (do lợi hoặc do xương hàm) và từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp. Sau khi xác định được nguyên nhân, chuyên gia sẽ chia thành hai trường hợp:

– Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

– Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật duy nhất.

điều trị cười hở lợi

Bước 2: Gây tê nhẹ (đối với cắt cung lợi) và gây mê nhẹ (đối với cắt hàm hô)

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Thực hiện nhổ hai răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất.

Bước 4: Khâu lại vết mổ : Sau phẫu thuật bạn có thể ra về và nhớ tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩđiều trị cười hở lợi

điều trị cười hở lợi

Ưu điểm điều trị cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Phương pháp điều trị cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi, nhanh chóng trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ tự nhiên.
  • Trước khi tiến hành chữa cười hở lợi, khách hàng sẽ được gây tê nên không đau đớn. Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật, sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viện lợi bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu này được giấu kín khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Chữa cười hở lợi được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng.
  • Vùng điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định lâu dài.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *