Điều trị mắt bụp hiệu quả nhất bằng cách nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị mắt bụp hiệu quả nhất bằng cách nào?

[cauhoi khachhang=””]Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, từ nhỏ mắt em đã bị bụp, lúc nào nhìn cũng sưng sưng, nhìn thấy rất nặng nề. Đôi mắt này khiến em thấy mất tự tin, phải dùng cách trang điểm để che đi mỗi ngày nhưng cũng không che hết. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách trị bụp mắt hiệu quả nhất không ạ? Em cảm ơn ạ” – Thanh An – Hà Nội[/cauhoi]

Cảm ơn Thanh An đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn khách hàng, bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu xin được trả lời câu hỏi của bạn về điều trị mắt bụp hiệu quả nhất bằng cách nào như sau nhé!

Điều trị mắt bụp hiệu quả phải xác định đúng nguyên nhân. Trước hết, tình trạng của bạn qua miêu tả thì nguyên nhân tự nhiên khiến mắt bị bụp có thể là do di truyền, bẩm sinh đã có mắt bụp. Mắt bụp bẩm sinh thường do nâng mi yếu, vùng trên mí mắt có nhiều mỡ và da dư khiến mắt bụp xuống nhanh hơn. Mắt vốn bụp bẩm sinh nếu phải chịu thêm những tác động chủ quan như mất ngủ, dư cân, dư muối,… thì tình trạng bụp càng nặng hơn, thậm chí che khuất hầu hết con mắt làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng, khiến đôi mắt trông nặng nề, mệt mỏi.

điều trị mắt bụp

Biện pháp trị mắt bụp bẩm sinh tốt nhất trong trường hợp này chính là nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ để lấy đi phần da, mỡ dư – giảm sức nặng đến cơ nâng mi, cho đôi mắt sáng. Hiện công nghệ phẫu thuật điều trị mắt bụp đang được ứng dụng thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với sự tham gia trực tiếp của đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện rất nhanh, tuy nhiên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao với con mắt thẩm mỹ tinh tường để xác định chính xác từng dường mổ và thực hiện khâu thẩm mỹ khéo léo không để lại sẹo xấu về sau.

điều trị mắt bụp
Điều trị bụp mắt với bác sĩ Hàn Quốc

Nếu mắt bụp do túi mỡ dưới da mí mà không có quá nhiều da dư thì bác sĩ sẽ chỉ rạch 2 đường nhỏ bên mí để kéo các túi mỡ ra ngoài, sau đó khâu thẩm mỹ lại. Còn nếu mắt bụp do da dư thì thì thực hiện cắt mí mắt để cắt bỏ phần da dư này, nếu có nhiều dư, kết hợp thêm bóc tách mỡ, khâu thẩm mỹ lại. Sau khoảng 7 – 10 ngày chăm sóc bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt mới tinh anh, nhẹ nhàng và linh hoạt hơn như ý.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *