Điều trị rụng tóc hói đầu bằng công nghệ PRP - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị rụng tóc hói đầu bằng công nghệ PRP

Tóc cũng là một trong những biểu hiện sức khỏe của mỗi người. Những dấu hiệu như rụng tóc hay mắc các bệnh về tóc cũng báo hiệu tình trạng sức khỏe có biểu hiện không tốt. Hơn thế nữa, một số người lại gặp phải vấn đề hói đầu bẩm sinh, gây ra những bất tiện trong cuộc sống, và họ thường lơ là phương pháp điều trị cũng như xem hói đầu là nan giải. Thực tế, tại bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu có Viện điều trị tóc và da đầu, đã điều trị thành công nhiều trường hợp hói đầu, bệnh về da đầu một cách hiệu quả và an toàn.

Điều trị rụng tóc

Bệnh viện Á Âu đã kết hợp nhiều giải pháp khác nhau trong liệu trình điều trị tóc và da đầu để đem lại cho bạn sức khỏe của da đầu và vẻ đẹp cho mái tóc. PRP – huyết tương giàu tiểu cầu được xem là tiêu điểm chính trong các giải pháp điều trị các bệnh về tóc và da đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nguyên lý điều trị rụng tóc hói đầu bằng PRP

Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy máu của bạn, đưa qua máy để quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao (khoảng 3 – 5 lần nồng độ bình thường). Lượng tiểu cầu sau khi sàng lọc sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể, tác động lên các vùng cần điều trị bằng việc phóng thích các nhân tố sinh trưởng, giúp ngăn chặn quá trình rụng tóc, thúc đẩy quá trình hồi phục tóc…

Công nghệ này sẽ tác động hồi phục vi tuần hoàn máu vùng da đầu lão hóa: các nang tóc sẽ được tăng số lượng và nang tóc yếu sẽ được kích thích hồi sinh, được tăng cường sức sống, tăng cường vitamin cần thiết để nuôi nang tóc, giảm rụng; cải thiện chân tóc và kích thích tóc mọc trở lại.

Điều trị Hói Đầu, Trị Rụng Tóc

Điều trị hói đầu, trị rụng tóc cho kết quả nhanh chóng tại Á Âu
Điều trị hói đầu, trị rụng tóc cho kết quả nhanh chóng tại Á Âu

Phát hiện sớm và điều trị ngay lập tức

Khi gặp trường hợp rụng tóc nhiều bất thường, nếu không tiến hành điều trị ngay lập tức sẽ rất khó trong việc điều trị về sau. Một số trường hợp rụng tóc để lâu sẽ dẫn đế́n nang tóc thoái hóa, gây ra rụng tóc vĩnh viễn. Với trường hợp này, nhân tố sinh trưởng trong tiểu cầu từ máu tự thân sẽ sản sinh nhân tố sinh trưởng điều trị tại chỗ, kích thích phục hồi nang lông phát triển trở lại.

Hình ảnh điều trị hói đầu bằng PRP tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Hình ảnh điều trị hói đầu bằng PRP tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sự khác biệt trong điều trị rụng tóc, hói đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Những bất thường về tóc và da đầu có thể xem như 1 bệnh lý di truyền hay bẩm sinh rất khó có thể điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn. PRP cũng chỉ là một phần trong những giải pháp mà bệnh viện Á Âu sử dụng điều trị cho khách hàng. Để điều trị tận gốc biểu hiện hói đầu bẩm sinh hay chứng rụng tóc lâu ngày, cần phải kết hợp điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau mà bệnh viện đã và đang điều trị thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 Kết quả điều trị rụng tóc, điều trị hói đầu bằng PRP
Kết quả điều trị rụng tóc, điều trị hói đầu bằng PRP

 

LƯU Ý

PRP là phương pháp phải được thực hiện trong quy trình vô khuẩn và an toàn cao thì chất lượng PRP tạo thành sau khi tiêm mới an toàn và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn thực hiện khám và xét nghiệm tổng quát trước khi áp dụng PRP trong điều trị. Quy trình điều trị được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da và ngoại khoa có kinh nghiệm lâu năm trong môi trường đạt tiêu chuẩn y tế vô khuẩn tuyệt đối.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *