Điều trị sẹo lồi có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị sẹo lồi có đau không?

Hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Em có vết sẹo lồi ở bắp tay, đã dùng thuốc bôi sẹo nhưng vẫn không có kết quả. Em muốn sử dụng phương pháp điều trị sẹo lồi bằng laser công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bác sĩ tư vấn giúp em điều trị sẹo lồi có đau không. Cám ơn bác sĩ. (Trang Nhung)

tri-seo-loi-co-dau-khong

TRẢ LỜI:

Chào bạn Trang Nhung. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc “Điều trị sẹo lồi có đau không?”, bác sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

Trị sẹo lồi bằng laser thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là công nghệ hiện đại sử dụng bước sóng phù hợp tác động sâu vào vết sẹo lồi, loại bỏ các lớp sừng cứng và những hư tổn xung quanh đồng thời kích thích tăng trưởng collagen mới, lớp thượng bì, giúp vết sẹo cải thiện và đồng màu với các vùng da khác một cách triệt để. Tùy thuộc vào tình trạng vết sẹo và mức độ tổn thương da trước khi hình thành sẹo mà mỗi người có thời gian điều trị và khả năng phục hồi khác nhau.

Vậy điều trị sẹo lồi có đau không?

Rất nhiều người còn lo ngại “điều trị sẹo lồi có đau không?” và e dè trước khi điều trị. Thật ra, điều trị sẹo lồi bằng laser thế hệ mới có độ an toàn và lành tính tuyệt đối, phù hợp với mọi loại da. Laser chỉ tác động vào sâu trong da không xâm lấn hoặc làm tổn thương đến các vùng da xung quanh nên không gây đau đớn hoặc bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Với ưu điểm an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, không để lại di chứng và đem lại kết quả điều trị tới 90%, điều trị sẹo lồi bằng laser thế hệ mới được coi là lựa chọn điều trị sẹo lồi thông minh, nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo xấu xí cho làn da sáng đẹp đều màu và mịn màng hơn.

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng laser thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

cach-tri-seo-loi-lau-nam-5 cach-tri-seo-loi-lau-nam-4 cach-tri-seo-loi-lau-nam-3 ket-qua-dieu-tri-seo-loi-2 ket-qua-dieu-tri-seo-loi

Công nghệ trị sẹo lồi lâu năm bằng laser thế hệ mới đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng muốn điều trị sẹo lồi. Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình và trực tiếp điều trị cho khách hàng một cách nhanh chóng, triệt để, để mang lại hiệu quả như mong muốn. Công nghệ đã được FDA và chứng nhận an toàn, hiệu quả và cho phép áp dụng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, do không phẫu thuật hay sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, sức khỏe của khách hàng.

Hy vọng câu trả lời của bác sĩ da tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã giải đáp được thắc mắc “Điều trị sẹo lồi có đau không?” của chị Trang Nhung. Để biết rõ hơn về tình trạng sẹo mình đang mắc phải cũng như chi tiết về phác đồ điều trị, chị nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo và luôn khỏe đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *