Điều trị sẹo lồi hiệu quả và đơn giản nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị sẹo lồi hiệu quả và đơn giản nhất

dieu-tri-seo-loi-hieu-qua

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương, trong đó, gây khó chịu nhất và khó điều trị nhất là sẹo lồi. Loại sẹo này thường nổi trên da, có bề mặt nhẵn bóng và có màu đỏ hay tím. Trên thực tế, sẹo lồi không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng đôi khi gây ngứa, rát. Vì vậy, bất cứ ai bị sẹo lồi cũng mong muốn tìm được cách chữa sẹo lồi triệt để cho mình.

Vậy đâu là phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả và đơn giản nhất

Điều trị sẹo lồi bằng laser công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp hiệu quả có thể mang lại cho khách hàng làn da phẳng mịn và điều màu một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm:

  • Công nghệ trị sẹo lồi hiện đại, hiệu quả, nhanh chóng, không xâm lấn

Trị sẹo lồi bằng laser công nghệ cao được xem là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí, trả lại làn da phẳng mịn mà không xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Cơ chế hoạt động của laser thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa tác động bóc tách mô da và công nghệ vi phân với bước sóng phù hợp nhằm tăng cường sự hình thàng collagen mới, tăng tưởng lớp thượng bì, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết, ức chế một cách chọn lọc không ảnh hưởng đến các nguyên bào sợi hoặc sự sao chép DNA. Kết quả thu nhận được từ các khách hàng trải nghiệm điều trị sẹo lồi bằng laser thế hệ mới là kết quả làm mềm sẹo ngay sau khi điều trị, sau 1-2 lần sẽ cho hiệu quả giảm kích thước, và sau 3-4 lần sẽ giúp màu của khối sẹo lồi đồng màu với màu da bình thường.

  • Trị sẹo lồi với chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với trên 30 năm nghiên cứu và điều trị các vấn đề về da bằng công nghệ tiên tiến, chúng tôi chỉ  lựa chọn những bác sĩ có đầy đủ tài năng cũng  như bề dày kinh nghiệm. Bên cạnh các công nghệ hiện đại, chất lượng đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đã nâng cao thành công trong việc điều trị sẹo lồi cho các khách hàng trong và ngoài nước.

  • Trị sẹo lồi an toàn tuyệt đối

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ laser thế hệ mới chuyên điều trị sẹo lồi lâu năm. Đây là laser đời mới nhất với các bước cải tiến vượt bậc đã được FDA chứng nhận an toàn và được ứng dụng rộng rãi tại các nước đi đầu về thẩm mỹ.

  • Giúp tái tạo da sau khi điều trị sẹo lồi

Sau khi khối sẹo lồi được là phẳng, vùng da điều trị được tái tạo, mềm mại, săn chắc và đều màu với vùng da xung quanh.

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng laser công  nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

cach-tri-seo-loi-lau-nam-5 cach-tri-seo-loi-lau-nam-4 cach-tri-seo-loi-lau-nam-3 ket-qua-dieu-tri-seo-loi-2 ket-qua-dieu-tri-seo-loi

Công nghệ trị sẹo lồi sau bằng laser công  nghệ cao đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng mắc phải tình trạng sẹo lồi. Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình và trực tiếp điều trị cho khách hàng một cách nhanh chóng, triệt để, để mang lại hiệu quả như mong muốn. Công nghệ này đã được FDA và chứng nhận an toàn, hiệu quả và cho phép áp dụng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, do không phẫu thuật hay sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, sức khỏe của khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *