Điều trị sẹo lồi sau sinh mổ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị sẹo lồi sau sinh mổ

dieu-tri-seo-ro-sau-sinh-mo

Sẹo lồi sau sinh mổ là tình trạng rất thường gặp. Vết sẹo nổi hẳn trên bề mặt da cùng màu sắc khác biệt so với vùng da xung quanh ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ vùng bụng. Không như các loại sẹo bình thường khác, sẹo lồi rất khó điều trị, và không thể tác động bởi các phương pháp thông thường. Vì vậy, khi bị sẹo lồi sau sinh nhiều chị em cảm thấy rất tự ti và lo lắng.

Thông thường, vết mổ khi sinh có thể dài từ 10-15 cm, khoảng sau 2-3 tuần vết thương sẽ lành và tạo thành vết sẹo. Nhiều chị em có cơ địa lành tính hoặc biết cách giữ gìn và kiêng khem khắt khe, vết sẹo này sẽ không quá ảnh hưởng. Tuy nhiên đối với các trường hợp có cơ địa sẹo xấu, hoặc không chăm sóc đúng cách, vết mổ sẽ hình thành sẹo có màu đỏ hoặc tím sậm, lồi hẳn lên trên bề mặt da. Càng để lâu thì khả năng chữa lành càng khó vì sẹo chỉ có thể làm mờ ngay khi vết thương lên da non. Tuy nhiên, trong thời gian đang nuôi con nhỏ, các chị em rất khó thực hiện được điều này, vì vậy, đa phần sẹo lồi sau sinh đều không dễ loại bỏ.

Vậy đâu là cách trị sẹo lồi sau sinh mổ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn?

Việc xóa sạch xẹo lồi sau sinh mổ ngày nay đã không còn là vấn đề nan giải với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công nghệ thẩm mỹ xóa sẹo. Theo các chuyên gia của chúng tôi, giải pháp có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, phù hợp và an toàn nhất là xóa sẹo lồi bằng công nghệ laser  thế hệ mới với bước sóng 585-595 nm.

Giải pháp điều trị sẹo lồi sau sinh mổ hiệu quả, nhanh chóng và anh toàn

Công nghệ laser thế hệ mới điều trị sẹo lồi sau sinh mổ có xuất xứ từ Mỹ, là phương pháp điều trị không cần phải phẫu thuật hiệu quả nhất với cơ chế điều trị thông minh và hiện đại. Khi chiếu vào sẹo, tia Laser sẽ bắn vỡ các vi mạch máu đang nuôi dưỡng sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây chặn đứng quá trình cung cấp máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo. Với bước sóng 585-595 nm, laser không chỉ giúp bóc tách mô da mà còn kích thích sự tăng sinh của collagen giúp tái tạo lại làn da. Kết quả sẹo lồi được là phẳng, vùng da điều trị được tái tạo, mềm mại, săn chắc và đều màu với vùng da xung quanh.

Kết quả trị sẹo lồi sau sinh mổ bằng công nghệ Laser thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

dieu-tri-seo-ro-sau-sinh-mo-2 dieu-tri-seo-ro-sau-sinh-mo-3 dieu-tri-seo-ro-sau-sinh-mo-4

Công nghệ trị sẹo lồi sau sinh mổ bằng laser thế hệ mới đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các chị em mắc phải tình trạng sẹo lồi sau sinh mổ. Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình và trực tiếp điều trị cho khách hàng một cách nhanh chóng, triệt để, để mang lại hiệu quả như mong muốn. Công nghệ này đã được FDA và chứng nhận an toàn, hiệu quả và cho phép áp dụng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, do không phẫu thuật hay sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, sức khỏe của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với trên 30 năm nghiên cứu và điều trị các vấn đề về da bằng công nghệ tiên tiến, chúng tôi chỉ  lựa chọn những bác sĩ có đầy đủ tài năng cũng  như bề dày kinh nghiệm. Bên cạnh các công nghệ hiện đại, chất lượng đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đã nâng cao thành công trong việc điều trị sẹo lồi cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *