Điều trị triệt để sẹo rỗ bằng công nghệ PRP - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị triệt để sẹo rỗ bằng công nghệ PRP

Không còn phải lo lắng khi điều trị sẹo rỗ bằng các phương pháp truyền thông như phẫu thuật cắt sẹo, mài da, lột da hóa học, công nghệ PRP huyết tương giàu tiểu cầu là giải pháp sinh học tự thân an toàn, hiệu quả giúp điều trị triệt để sẹo rỗ, nuôi dưỡng, tái tạo làn da từ sâu bên trong, hiệu quả rõ rệt sau 1 liệu trình điều trị.
Xoa-seo-ro-prp-1
PRP – công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu điều trị dứt điểm sẹo rỗ, lành tính, an toàn, làm đầy sẹo rỗ từ bên trong
Thành phần của máu bao gồm các tế bào hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu nằm trong môi trường huyết tương. Trong đó, tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi vết thương, giúp cầm máu, đồng thời tiết ra các yếu tố tăng trưởng làm lành vết thương. Trong PRP, lượng tiểu cầu cao gấp 3-5 lần so với máu bình thường, từ đó làm cho hàm lượng các yếu tố tăng trưởng tăng gấp nhiều lần. Các yếu tố này đóng vai trò thúc đẩy tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh mao mạch, lôi kéo PRP… Khi PRP được đưa vào vùng da sẹo rỗ sẽ phát huy tác dụng làm đầy các hố lõm, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện độ sáng của làn da.
Xoa-seo-ro-prp-2
PRP chứa hàm lượng tiểu cầu cao giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo, làm đầy sẹo rỗ
Huyết tương giàu tiểu cầu PRP đẩy mạnh quá trình sản sinh nhiều tế bào mới khoẻ mạnh thay thế tế bào già cỗi và hư tổn giúp da khoẻ mạnh, hiệu quả vượt trội trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, cho kết quả sau một liệu trình điều trị:
– Làm căng đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm.
– Sửa chữa và củng cố màng tế bào giúp giữ nước, bảo đảm độ ẩm giúp da mịn màng và tươi sáng.
– Hỗ trợ làm trắng, sáng da

Chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu công nghệ PRP tại Bệnh viện

Thông qua một quy trình và công nghệ chiết xuất ly tâm quy chuẩn, từ khoảng 20ml máu được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân, phần lớn hồng cầu và bạch cầu sẽ được bỏ đi, còn lại là huyết tương giàu tiểu cầu – PRP. Sau quy trình chiết tách, huyết tương giàu tiểu cầu PRP được đưa vào sâu bên trong da mà không gây ra bất kì phản ứng thải loại, dị ứng hay tác dụng phụ nào.
Để đạt hiệu quả cao trong điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ PRP, khách hàng cần chọn bệnh viện uy tín có phòng mổ vô trùng và quy trình trích ly qua hệ thống lọc đã được kiểm duyệt để đảm bảo an toàn. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu có hệ thống trích ly huyết tương từ máu tự thân PRP đạt chuẩn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và đảm bảo an toàn.
hotline-1Là bệnh viện thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ trị sẹo rỗ bằng huyết tương giàu tiểu cầu PRP chiết xuất từ chính máu của người điều trị, tuyệt đối an toàn, không đau, không gây ra bất kì phản ứng phụ nào, điều trị dứt điểm sẹo rỗ sau 1 liệu trình.
KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ BẰNG CÔNG NGHỆ HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU PRP
Xoa-seo-ro-prp-3
Xoa-seo-ro-prp-4
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *