Điều Trị Triệt Lông Tận Gốc Vì Sao Cần Làm Nhiều Lần? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều Trị Triệt Lông Tận Gốc Vì Sao Cần Làm Nhiều Lần?

[box2]Chào bác sĩ! Là con gái mà lông tay và lông chân của e khá nhiều, khiến em rất ngại. Thế nên suốt ngày em chỉ dám mặc đồ dài, che kín. Em có thấy hiện nay có điều trị triệt lông tận gốc nhưng thắc mắc tại sao phải điều trị nhiều lần, mất thời gian như vậy ạ? (Thu Hiền, 22 tuổi, Long An)[/box2]

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Vì sao cần điều trị triệt lông tận gốc nhiều lần” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

[adrotate banner=”23″]

Các giai đoạn phát triển của lông

Thông thường, lông và tóc trên cơ thể chúng ta thường sinh trưởng, phát triển qua 3 thời kỳ, bao gồm:

1. Anagen (giai đoạn phát triển)

2. Catagen (giai đoạn ngưng phát triển)

3. Telogen (giai đoạn rụng)

Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn 1/3 lượng lông đang trong giai đoạn mầm nhú. Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể cũng khác nhau: vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần. Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các cùng cơ thể cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách.

điều trị triệt lông tận gốc

Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của 1 sợi lông nên với chỉ 1 lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể được. Một lịch trình điều trị hoàn hảo phải cần trung bình 5-10 lần.

Ưu điểm của điều trị triệt lông tận gốc tại Á Âu:

Hơn nữa, Bệnh viện Á Âu chọn điều trị triệt lông tận gốc bằng công nghệ IPL Diod của hãng máy danh tiếng Syneron (Mỹ) để đảm bảo bước sóng ổn định và nhiệt lượng chuẩn xác để không gây rủi ro cho khách hàng và đảm bảo hiệu quả điều trị.

Công nghệ IPL Diod có thể giúp bạn triệt lông ở nhiều vùng khác nhau của cơ thể mà không sợ phỏng hay biến chứng cho da về sau:

điều trị triệt lông tận gốc

Công nghệ điều trị triệt lông tận gốc IPL Diod này đã được Cục quản lý thực và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ điều trị triệt lông tận gốc. Chúc bạn khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *