Đoán biết cô nàng "giỏi chuyện ấy" qua cử chỉ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đoán biết cô nàng “giỏi chuyện ấy” qua cử chỉ

Làm sao để biết một cô nàng nhẹ nhàng như chú thỏ con hay hoang dại như thú săn mồi trong cuộc chiến giường chiếu?

doan-biet-co-nang-gioi-chuyen-ay-qua-cu-chi-0

Bí ẩn làm nên nét hấp dẫn của người phụ nữ. Do vậy, để hiểu được cô nàng của bạn không phải là điều đơn giản dù cả hai có thân thiết thế nào. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có một số mẹo để nhận biết những đặc điểm đặc trưng của phái nữ, đặc biệt trong chuyện chăn gối. Các chuyên gia đã nghiên cứu, tập hợp một số phương pháp dưới đây:

1. Cách ăn uống

Hãy chú ý cách dùng bữa của cô nàng và bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị liên quan đến chuyện chăn gối. Xem cách cô ấy dùng thìa, ăn một cách vội vã, hay nhẹ nhàng từng chút một, thưởng thức món ăn. Các chuyên gia cho rằng, ăn chậm rãi là biểu hiện có xu hướng thích kéo dài ‘cuộc yêu’. Trường hợp ngược lại cũng đúng với những người thích ‘tiết kiệm thời gian’.

2. Phong cách nói chuyện

doan-biet-co-nang-gioi-chuyen-ay-qua-cu-chi-1

Nếu nhịp độ, phương thức trò truyện giữa hai người có nhiều điểm tương đồng thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được đối tác tuyệt vời cho những cuộc vui rồi. Lý giải cho điều này, các nhà khoa học nhận định, nhịp độ nói, tốc độ câu chuyện được quyết định bởi não và khi có sự tương đồng, cả hai cá thể sẽ làm mọi thứ cùng nhau rất ăn ý. Điều này có thể suy ra, nếu cô nàng của bạn sở hữu phong thái linh hoạt, mạnh mẽ, những trải nghiệm cô ấy mong chờ cũng sẽ mạnh mẽ không kém. Ngược lại, cách nói chuyện nhẹ nhàng chậm rãi, dịu dàng phần nào cho thấy cô ấy không phải là người chủ động trong mỗi cuộc vui.

[adrotate banner=”4″]

3. Những nụ hôn

Cách trao nụ hôn cũng tiết lộ khá nhiều về xu hướng cuộc vui của chủ nhân. Nếu cô nàng sử dụng toàn bộ ngôn ngữ cơ thể như đan tay vào tay bạn, áp sát ngực bạn, co một chân lên… thì đó là một người bạn tình tuyệt vời.

4.Vị kem yêu thích

doan-biet-co-nang-gioi-chuyen-ay-qua-cu-chi-2

Chú ý tới hương vị kem ưa thích của nàng sẽ giúp bạn biết thêm về sở thích của cô ấy. Một cuộc nghiên cứu tại Chicago đã khảo sát 720 người trong độ tuổi 24 đến 59 về hương vị kem yêu thích. Kết quả rất đáng chú ý khi những phụ nữ này được chia thành nhiều nhóm như sau: Nhóm yêu thích hương vị cà phê sở hữu sự lãng mạn, quyến rũ và ngọt ngào trong mỗi cuộc ‘yêu’. Nhóm hương vanilla lại thể hiện cá tính mạnh mẽ trong khi nhóm bạc hà, sô cô la là sự tổng hòa của cả hai nhóm tính cách trên trong vấn đề giường chiếu.

(theo Theo Suckhoedoisong.vn)

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *