Đôi môi quá mỏng thì làm sao? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đôi môi quá mỏng thì làm sao?

Đa số người có môi dày nhiều hơn người môi mỏng nên họ đều thích môi mình được mỏng, nhưng người có môi quá mỏng cũng không đẹp. Một đôi môi đẹp khi không quá dày cũng không quá mỏng, vậy môi quá mỏng phải làm sao cho đầy đặn hơn?

Khắc phục môi quá mỏng bằng cách nào?

Một đôi môi căng mọng, đầy đặn là ước mơ mà các cô gái luôn mơ ước, bởi tính gợi cảm trên khuôn mặt luôn được thể hiện qua làn môi. Nhưng một đôi môi quá mỏng thì không thể bộc lộ được nét quyến rũ, để khắc phục cần phải nhờ đến phương pháp làm đầy môi mỏng bằng chất làm đầy filler an toàn và hiệu quả.

Môi quá mỏng không đẹp

Filler là một dạng chất lỏng có cấu tạo tương thích với cơ thể, khi tiêm filler vào vùng môi mỏng chất này sẽ lập tức trở thành một lớp đệm dưới da hoặc vùng cần nâng độn, tạo nên những đường cong theo ý muốn mà không cần phải sử dụng dao kéo. Với phương pháp tiêm filler làm đầy môi mỏng, filler được tiêm trực tiếp dưới môi giúp môi căng đầy, gợi cảm hơn.

Đối tượng áp dụng

• Khách hàng có môi bẩm sinh mỏng quá mức cho phép
  • Môi bị lão hóa theo thời gian, không còn căng
  • Môi không đều, không hài hòa với khuôn mặt
  • Khách hàng muốn tạo hình môi trái tim không phải dùng dao kéo
Môi quá mỏng
Làm đầy môi mỏng bằng chất làm đầy filler

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về tác dụng của filler, nên tiêm thế nào và tiêm bao nhiêu để có được kết quả tốt

Bước 2: Bác sĩ đánh dấu những vị trí cần tiêm filler làm đầy môi mỏng

Bước 3: Gây tê vùng môi

Bước 4: Tiến hành tiêm filler ở những vị trí xác định trước, sau đó nhanh chóng chườm lạnh để hạn chế sưng, bầm

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc môi

Lưu ý sau khi làm đầy môi quá mỏng

• Không sờ nắn, massage hay tất cả những tác động khác đến vùng môi đã tiêm filler
  • Không thực hiện hoạt động xông hơi trong khoảng 1 tuần sau khi tiêm filler
  • Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ dưới 0 độ C
  • Hạn chế dùng mỹ phẩm nhất có thể trong vòng 1 tuần sau khi tiêm filler
  • Kiêng các chất kích thích, bia rượu trong vòng 2 tuần sau khi tiêm filler
  • Kiêng ăn rau muống, hải sản, thịt gà, thịt bò,.. và những thứ có thể gây dị ứng hoặc làm cho vùng tiêm filler khó lành lặn hơn
  • Không nên ăn các loại thức ăn khô cứng, chỉ nên ăn thức ăn mềm dễ nhai nuốt khi vừa tiêm filler vùng cằm hoặc vùng má
  • Nên uống nhiều nước sẽ giúp cho vùng tiêm mau lành hơn
  • Ăn nhiều trái cây, rau củ quả giúp cho da đẹp hơn và filler cũng nhanh chóng hòa hợp với cơ thể hơn
  • Vệ sinh vùng tiêm filler nhẹ nhàng

Ngoài những lưu ý khi tiêm filler môi trên, nếu cảm thấy có vấn đề bất thường ở vùng tiêm, cần quay lại bệnh viện khám để xác định nguyên nhân và kịp thời khắc phục

Ưu điểm của làm đầy môi mỏng

• Đôi môi mỏng kém duyên dáng trở nên đầy đặn hơn, đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể khuôn mặt
  • Chất liệu làm đầy nhập khẩu chính hãng, được FDA kiểm định an toàn và thân thiện với cơ thể. Hiệu quả duy trì lâu dài từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó có thể tiếp tục tiêm lại.
Môi quá mỏng
Kết quả mang lại đôi môi dày vừa phải, cân đối hơn
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn và không để lại dấu hiệu thẩm mỹ
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu xu hướng thẩm mỹ hiện đại nên tiến hành các thao tác làm đẹp khéo léo, chuẩn xác. Đây chỉ là ca tiểu phẫu nên không mất nhiều thời gian cho khách hàng

Làm đầy môi mỏng ở đâu uy tín?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Làm đầy môi mỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp điều trị nên rất an toàn và uy tín, chất làm đầy filler được nhập khẫu và chứng nhận độ hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ.

Môi quá mỏng
Tại Á Âu có chất làm đầy chính hãng rất an toàn

Với dịch vụ thẩm mỹ tại Á Âu có thể chắc chắn rằng chúng tôi dư sức để giúp bạn sở hữu một đôi môi đẹp, toàn bộ phương tiện kỹ thuật và quy trình đều chuyển giao từ Hàn Quốc nên rất hiện đại. Bên cạnh đó khi tiêm filler làm đầy môi quá mỏng còn có chế độ bảo hành mà không địa chỉ nào có, bảo đảm sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam bạn không cần phải sang tận xứ sở kim chi để thẩm mỹ môi.