Đối tượng nào có thể tiêm nâng mũi không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đối tượng nào có thể tiêm nâng mũi không phẫu thuật

Thưa bác sĩ,em muốn đi nâng mũi không phẫu thuật nhưng em không biết đối tượng nào có thể tiêm nâng mũi không cần phẫu thuật, ai phù hợp với phương pháp này vậy ạ ? Em năm nay mới 16 tuổi thôi, mũi của em bị gãy, em muốn đi nâng mũi không phẫu thuật mà còn băn khoăn quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Ánh Hằng – Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ánh Hằng thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc đối tượng nào có thể tiêm nâng mũi không phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, với phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi không phẫu thuật đều được chị em ưa chuộng bởi mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng. Việc làm đẹp diễn ra khi chị em có đủ nhận thức về  bản thân cũng như vấn đề đời sống, xã hội, cơ thể… Do đó, hầu hết phụ nữ và nam giới đều có thể đi nâng mũi theo các phương pháp như nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi không phẫu thuật…để có cho mình một dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Ai có thể tiêm nâng mũi không cần phẫu thuật với chất làm đầy?     Ai có thể tiêm nâng mũi không cần phẫu thuật với chất làm đầy?
Ai có thể tiêm nâng mũi không cần phẫu thuật với chất làm đầy?

Song, như em nói năm nay em mới 16 tuổi. Với độ tuổi này, em là thiếu nữ đang phát triển, các cơ quan của con người em chưa thực sự hoàn thiện về mặt phát triển toàn diện, nếu có những tác động bên ngoài sẽ làm cho cấu trúc mũi của em bị ảnh hưởng, điều đó có thể dẫn đến biến chứng sau này. Em có thể tìm hiểu thêm thông tin nâng mũi có biến chứng không để hiểu rõ hơn về vấn đề biến chứng nếu như em chưa đủ tuổi để tiến hành phẫu thuật.

Việc mũi của em bị gãy em có thể an tâm, với phương pháp nâng mũi dù là có phẫu thuật hay chỉ là hình thức tiêm nâng mũi không phẫu thuật thì phương pháp nào cũng sẽ khắc phục tối đa kết quả trong nâng mũi mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và thon gọn từ đầu mũi đến sống mũi giúp khuôn mặt em hài hòa.

Công nghệ tiêm nâng mũi không phẫu thuật giải pháp an toàn.     Công nghệ tiêm nâng mũi không phẫu thuật giải pháp an toàn.
Công nghệ tiêm nâng mũi không phẫu thuật giải pháp an toàn.

Vấn đề đối tượng nào có thể tiêm nâng mũi không phẫu thuật thì em phải chú ý rằng chỉ những ai 18 tuổi trở lên mới có thể tiến hành được phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi không phẫu thuật. Chúng tôi khuyên em hãy tập trung vào học hành và lo giữ gìn sức khỏe  là điều trước mắt rất quan trọng. Em có thể học xong cấp 3, rồi thi Đại Học, đến thời điểm em thi Đại học em lên Thành phố và đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám cặn kẽ giúp em lựa chọn phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp nhất với em và giúp em sớm có dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên. Hẹn em khi đủ 18 tuổi hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Nếu em còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp nâng mũi em có thể gọi số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cho em từ xa.

Chúc em học giỏi và sức khỏe !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *