Độn cằm bằng chất làm đầy filler hiệu quả, an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Độn cằm bằng chất làm đầy filler hiệu quả, an toàn

Để sở hữu dáng cằm V-line đẹp tự nhiên, nhiều người đã áp dụng công nghệ độn cằm bằng chất liệu độn. Tuy nhiên, độn cằm bằng chất làm đầy filler cũng là một lựa chọn hợp lý cho những ngừơi ngại đụng chạm dao kéo mà vẫn muốn sở hữu dáng cằm thon nhọn thời thượng.

Độn cằm với chất làm đầy filler được đánh giá là một bước tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại. Chỉ với một mũi tiêm với lượng chất làm đầy thích hợp, không cần phải cắt rạch đau đớn hay đặt chất liệu độn vào, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm thanh tú, đẹp tự nhiên mà không hề để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
cằm V-line đẹp tự nhiên
cằm V-line đẹp tự nhiên

Các chất làm đầy (hay còn gọi là filler) là những hợp chất có thành phần là Axit Hyaluronic tương tự như Axit Hyaluronic có trong cơ thể người nên rất an toàn, không gây bất cứ kích ứng nào. Hợp chất này tồn tại dưới dạng gel, sau khi tiêm vào cơ thể, nó sẽ nhanh chóng dàn đều bên dưới lớp mô, làm đầy, làm căng hoặc làm tăng thể tích các vùng như mong muốn.

Quy tắc độn cằm bằng chất làm đầy filler

Độn cằm chất làm đầy filler là phương pháp độn cằm không phẫu thuật được tiến hành bằng cách dùng một mũi kim chuyên biệt tiêm dung dịch chất làm đầy để lấp đầy các mô, giúp tạo dáng cằm thon dài sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Để thực hiện, trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng khuôn mặt khách hàng để xác định độ dài của cằm và thể tích chất làm đầy sử dụng bao nhiêu là hợp lý, sau đó lựa chọn loại chất làm đầy filler phù hợp. Thông qua mũi kim siêu nhỏ, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào cằm qua đường niêm mạc miệng mà không hề động chạm đến dao kéo nên không gây đau đớn cho khách hàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ chưa đầy 15 phút là bạn đã sở hữu chiếc cằm dài hơn và đầy hơn như ý muốn.

Các loại chất làm đầy filler sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật

Tùy theo mục đích cần đạt được hoặc vào từng khu vực trên cơ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại filler khác nhau. Đối với tác dụng nâng cao vùng cằm, loại filler thường được các bác sĩ tin dùng là Aquamid.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy filler

– Độn cằm bằng đầy chất làm đầy filler là thủ thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, có thể không cần sử dụng thuốc gây tê, làm đầy dáng cằm một cách nhanh chóng. Bác sĩ sẽ sát trùng và nhẹ nhàng chích chất làm đầy vào vùng khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn, hiệu quả sẽ ngay lập tức như mong đợi.

– Độn cằm bằng filler rất an toàn, không phải phẫu thuật nên không mất thời gian hồi phục.

– Không đau, không để lại sẹo, ít bị sưng. Sau khi thực hiện bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường ngay.

– Filler không gây độc hại, phù hợp với cơ thể và không di chuyển ra khỏi vùng đã được tiêm.

– Độn cằm bằng filler mang lại kết quả tự nhiên, mềm mại khi nhìn từ bên ngoài và gần như không có sự khác biệt nào so với hình dáng cơ thể.

– Quy trình thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút là bạn sẽ có ngay dáng cằm đẹp như mong đợi.

Ai phù hợp với độn cằm bằng chất làm đầy filler

– Khách hàng muốn loại bỏ chiếc cằm lẹm, chằm chẻ, cằm lệch

– Khách hàng muốn sở hữu chiếc cằm V-line thực hiện phương pháp tiêm chất làm đầy filler trước khi quyết định nâng cằm lâu dài bằng cách phẫu thuật.

– Khách hàng có cơ địa dị ứng với chất liệu độn ngoại lai

– Khách hàng sợ phẫu thuật cắt rạch, đụng chạm dao kéo

– Khách hàng muốn có dáng cằm V-line thật tự nhiên, nhẹ nhàng, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Độn cằm bằng chất làm đầy filler ở đâu an toàn, hiệu quả?

Độn cằm bằng chất làm đầy filler tuy chỉ là phương pháp đơn giản nhưng không phải là không xảy ra biến chứng, đặc biệt là bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

– Loại chất làm đầy filler sử dụng: phải là loại filler an toàn, chứa thành phần Axit Hyaluronic, được FDA chứng nhận an toàn và cho phép lưu hành trên toàn thế giới. Trước khi thực hiện, bạn nên yêu cầu được xem qua bao bì, nhãn mác để biết rõ các thông tin về chất làm đầy sẽ sử dụng.

– Tay nghề bác sĩ: bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm trong các ca độn cằm bằng chất làm đầy filler, hiểu rõ cấu trúc của cằm cũng như tính toán được vị trí cần tiêm để tạo nên dáng cằm đẹp nhất.

Dr. Phan Thanh Hào thực hiện tiêm filler cằm cho khách hàng

– Cơ sở thẩm mỹ uy tín: việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ/Sở Y tế, được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, tiêu chuẩn sẽ giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ an toàn và lâu dài hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ uy tín trong nhiều năm qua, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt là “đôi tay vàng” đã qua tu nghiệp nhiều năm của Dr. Phan Thanh Hào, sẽ mang lại cho bạn dáng cằm hoàn hảo như mong đợi.

Kết quả bơm chất làm đầy filler mũi cằm tại Á Âu

Kết quả bơm chất làm đầy filler mũi cằm tại Á Âu

Kết quả bơm chất làm đầy filler mũi cằm tại Á Âu

Nếu có nhu cầu độn cằm bằng filler, bạn hãy vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *