Độn cằm bằng phương pháp nội soi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Độn cằm bằng phương pháp nội soi

Độn cằm nội soi là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay khi các chị em muốn cải thiện cằm bị lẹm hay khuyết. Giải pháp độn cằm nội soi nhằm giải quyết các khuyết điểm cho cằm ví dụ: cằm bị lệch, cằm ngắn hay là cằm bị lẹm gâu mất thẩm mỹ, cằm bị chấn thương hoặc do nguyên nhân khác. Bất cứ khách hàng nào cũng có thể thực hiện phương pháp độn cằm để tạo sự cân đối hài hòa cho khuôn mặt.

độn cằm
Giải pháp độn cằm nội soi nhằm giải quyết các khuyết điểm

Quy trình độn cằm phẫu thuật:

Hiện nay có hai cách thực hiện với phẫu thuật phía trong khoang miệng, không để lại dấu vết.

Dùng sụn nhân tạo độn cằm:đối với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành mổ phía trong khoang miệng, cung cấp chất liệu sụn vừa đủ vào khoảng trống của cằm và cố định lớp sụn này bởi vít y khoa sao cho tạo dáng cằm đẹp và cân đối nhất.

Dùng xương tự thân độn cằm:khác với phương pháp dùng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và dịch chuyển xương cằm về phía trước sao cho cân đối nhất. Sau một thời gian sau khi phẫu thuật, xương cằm sẽ liền lại và đẹp mềm mại, tự nhiên như cằm thật.

Tùy vào tình trạng khuyết điểm của cằm cũng như tình trạng sức khỏe của bạn mà bác sĩ sẽ có tư vấn chi tiết và hiệu quả tối ưu nhất.

Độn cằm
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ chăm sóc vẻ đẹp của phái nữ có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại

Ích lợi khi thực hiện phẫu thuật độn cằm nội soi

– Sau phẫu thuật, dáng cằm tròn đẹp mềm mại, tự nhiên, phù hợp với chuẩn đẹp của hình dáng khuôn mặt.

– Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt hay sức khỏe.

Với hành trình 30 năm đồng hành cùng vẻ đẹp Việt,Bệnh viện thẩm mỹ Á Âulà địa chỉ chăm sóc vẻ đẹp của phái nữ có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Là địa điểm tin cậy của đông đảo giới doanh nhân và các nghệ sĩ nổi tiếng, Á Âu không ngừng đầu tư các công nghệ làm đẹp ưu việt nhất nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *