Độn cằm bằng chất liệu độn hay tiêm làm đầy - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Độn cằm bằng chất liệu độn hay tiêm làm đầy

[cauhoi khachhang=”Ngọc Huyền (Bình Lãnh)”] Chào bác sĩ, em có chiếc cằm hơi ngắn nên làm cho tổng thể khuôn mặt bị cụt, không thanh thoát. Em có tìm hiểu trên mạng thì biết có phương pháp độn cằm, nhưng em đang phân vân giữa độn cằm bằng chất liệu độn hay độn cằm bằng phương pháp làm đầy sẽ đẹp hơn. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cám ơn.[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Huyền, lời đầu tiên, Bệnh viện cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện. Với câu hỏi này bệnh viện sẽ đưa ra câu trả lời như sau:

Độn cằm hiện nay là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật, không gây đau nhưng cải thiện được vẻ đẹp của khuôn mặt đến bất ngờ. Chính vì thế mà độn cằm dạo gần đây đã trở thành một trào lưu thẩm mỹ gây chú ý đối với chị em. Chỉ sau 15 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu ngay dáng cằm nhỏ, dài cân đối, điều chỉnh toàn bộ sự thanh thoát của khuôn mặt, khiến vẻ ngoài ưa nhìn và thu hút hơn.

Về câu hỏi của bạn, độn cằm bằng chất liệu độn hay độn cằm bằng chất làm đầy ưu điểm hơn. Bệnh viện xin giải đáp rõ về hai hình thức độn cằm như sau.

don-cam-v-line-01
Độn cằm bằng chất liệu độn

Độn cằm bằng chất liệu độn: với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu độn cằm có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi với kích cỡ phù hợp vào trong khoang cằm của bạn, cố định bằng chất liệu y tế đặc biệt vì thế rất chắc chắn, không làm lộ miếng độn sau khi thực hiện. Chất liệu độn cằm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn và thân thiện với cơ thể người. Hơn nữa phương pháp độn cằm này còn cho hiệu quả rất lâu dài.

benefits-dermal-fillers
Độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: cũng là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi thực hiện độn cằm. Ở phương pháp này bác sĩ sẽ tiêm một lượng vừa đủ chất làm đầy như Restylane hoặc Aquamid…(có cấu tạo từ Acid Hyaluronic – tương tự như Acid Hyaluronic trong cơ thể người) vào phần cằm giúp tạo dáng cằm được thon dài hơn. Phương pháp này rất đơn giản và nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Hiệu quả của phương pháp này duy trì từ 2-5 năm tùy thuộc vào chất làm đầy và bạn có thể tái sử dụng phương pháp tiêm độn cằm bằng chất làm đầy.

Phía trên là phần giải thích cụ thể về các ưu khuyết điểm của 2 phương pháp độn cằm, nếu như bạn vẫn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với Bệnh viện theo số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *