Độn cằm ăn kiêng gì - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Độn cằm ăn kiêng gì

Thưa bác sĩ, em vừa độn cằm xong, vẫn cảm thấy hơi đau, da em trước đây vốn dễ để lại sẹo, thế nên em sợ lần này cũng thế, vậy độn cằm ăn kiêng gì để mau lành và không có sẹo ạ, bác sĩ hãy trả lời nhanh giúp em với nhé. Em cám ơn.

Thu Hương (Gò Vấp)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào Thu Hương, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với tình trạng của bạn Bệnh viện xin được trả lời như sau:

Độn cằm là một phương pháp tiểu chỉnh nhưng mai lại kết quả khả quan, thu hút hơn cho khuôn mặt. Nhất là đối với các bạn nữ không may mắn sở hữu khuôn mặt hơi ngắn, hoặc cằm bành to thì độn cằm chính là giải pháp cải thiện giúp khuôn mặt thon hơn, thanh thoát hơn. Hiện nay có hai phương pháp độn cằm phổ biến nhất có thể kể ra như độn cằm bằng tiêm chất làm đầy hoặc độn cằm bằng chất liệu độn.

don-cam-an-kieng-gi
Độn cằm ăn kiêng gì

Cả hai phương pháp này đều không để lại sẹo và thực hiện nhanh chóng, không gây đau. Nói sơ lại một chút về hai phương pháp này.

Độn cằm bằng chất liệu là phương thức đưa vật liệu độn cằm có chất liệu cấu tạo giống sụn nâng mũi vào khoang cằm bằng cách rạch nội soi 1 đường nhỏ từ 1-2 cm trong khoang miệng sau đó đưa chất liệu độn cằm vào. Việc này diễn ra hoàn toàn khép kín trong khoang miệng nên không hề để lại seo hay làm chảy dịch sau thực hiện.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, khách hàng sẽ được định một lượng chất làm đầy phù hợp với mình sau đó tiêm vào phần cằm để chiếc cằm đầy đặn, nhô ra phía trước giúp mặt thanh thoát hơn.

Vì cả hai phương pháp này đều không gây ra vết thương hở nên sẽ không để lại sẹo lồi bạn yên tâm nhé. Sau khi độn cằm ăn kiêng gì trong thời gian khoảng 1 tuần đầu bạn nên ăn các thức ăn mềm để ổn định vùng cằm vừa thẩm mỹ. Không nhai xương hoặc gặm cắn các vật cứng. Hạn chế đụng vào hay dịch chuyển làm tổn thương vùng cằm.

Nếu như cảm giác cằm bị lệch hay đau bạn nên đến Bệnh viện thăm khám lại ngay để tránh các biến chứng đáng tiếc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *