ĐỘN CẰM NỘI SOI - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

ĐỘN CẰM NỘI SOI

Chào bác sĩ, em đang tham khảo tư vấn về độn cằm, em được biết độn cằm nội soi là phương pháp mới giúp giảm rủi ro trong quá trình thẩm mỹ. Không biết là thông tin trên có chính xác không, mong được hồi âm của bác sĩ.

Hà Lam (Cam Ranh)

BÁC SĨ TRẢ LỜI

Chào bạn, lời đầu tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Bệnh viện. Đối với câu hỏi của bạn Bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ đón nhận và biến thành trào lưu thời gian gần đây. Cũng không quá khó hiểu vì kết quả mà độn cằm đem lại khiến cho tổng quan khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát và thu hút hơn.

Độn cằm nội soi
Độn cằm nội soi

Độn cằm nội soi là một biện pháp khắc phục được các khuyết điểm của khuôn mặt do cằm ngắn, lẹm gây ra. Tái tạo và định dáng lại toàn bộ khuôn xương mặt giúp bạn sở hữu cằm chuẩn V-line  như sao.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa chất liệu độn cằm có kết cấu tương tự sụn nâng mũi vào dưới khoang miệng giúp cằm dài hơn tạo hình thanh thoát cho tổng thể toàn khuôn mặt. Vết thẩm mỹ sẽ được rạch 1 đường ngắn, nhỏ tầm 1-2 cm bên trong khoang miệng sau đó dùng thiết bị nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong. Không gây đau hay chảy mũ sau thực hiện. Và đặc biệt là không để lại sẹo sau độn cằm.

Độn cằm nội soi an toàn và hiệu quả
Độn cằm nội soi an toàn và hiệu quả

Nếu như các phương pháp độn cằm cũ trước đây không đem lại hiệu quả cao và có thể để lại một số rủi ro trong quá trình thực hiện, thì độn cằm nội soi lạ có thể khắc phục được tất cả rủi ro. Bởi thiết bị nội soi tiên tiến sẽ giúp Bác sĩ quan sát và thực hiện chính xác các thao tác khi độn cằm nên tránh được tình trạng xâm lấn hay làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu, ….

Hy vọng câu trả lời trên của các chuyên gia thẩm mỹ đã giải đáp được thắc mắc “độn cằm nội soi” có an toàn và thẩm mỹ không. Nếu con điều gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí, thân ái.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *