Độn cằm V-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Độn cằm V-line

Nếu như tư tưởng phương Tây, phụ nữ có khuôn mặt ngắn, góc cạnh thể hiện vẻ tự tin và phóng khoáng thì ở phương Đông, gương mặt ngắn với chiếc cằm vuông sẽ được cho là không đẹp, nam tính. Vẻ đẹp chuẩn mực theo quan điểm Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là một khuôn mặt trái xoan với chiếc cằm nhỏ hay chúng ta thường biết đến với cái tên hiện đại hơn là cằm V-line.

don-cam-v-line-1
Độn cằm V-line

Phương pháp độn cằm V-line là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ, chỉ cần chỉnh sửa một phần rất nhỏ của khuôn mặt nhưng sẽ cải thiện được rất nhiều đến thẩm mỹ. Nguyên nhân của việc này chính là vị vị trí của chiếc cằm rất đắc địa, nằm ngay trung tâm và là phần dưới, kết thúc của một khuôn mặt. Vì thế chỉ cần cải thiện cho chiếc cằm trở nên cân xứng với độ nhô hợp lí khuôn mặt sẽ trở nên thay đổi rất nhiều mà khách hàng không thể ngờ được.

Có nhiều phương pháp độn cằm được quảng cáo ngoài thị trường hiện nay nhưng phổ biến nhất trong độn cằm V-line là sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ dài độ nhô ra của chiếc cằm. Phương pháp này phù hợp với tình trạng cằm ngắn, lẹm nhẹ, các hình dạng khuôn mặt tròn nhưng bị ngắn.

don-cam-v-line-01
Độn cằm V-line

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và rạch một đường nhỏ trong khoang miệng của khách hàng. Sau đó, sử dụng chất liệu độn cằm có cấu trúc tương tự sụn nâng mũi đưa vào bên trong khoang miệng, cân chỉnh, cố định bằng vít và nẹp chất lượng cao cho sụn độn không dịch chuyển, không tạo sự gồ ghề cho khuôn mặt.

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với các kích thước khác nhau phù hợp với nhiều dáng cằm của khách hàng. Khuôn độn cằm được thiết kế mô phỏng một cách chính xác với cấu trúc cằm, cùng các mép mềm mỏng, ôm sát lấy khuôn cằm khi được đặt vào trong khoang miệng, khiến chiếc cằm thật tự nhiên, không để lộ bất kì dấu vết nào sau thẩm mỹ.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp này, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số  0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được giải đáp rõ ràng hơn nhé

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *