Độn cằm v-line tại Bệnh Viện Á Âu bạn sẽ nhận được kết quả hơn cả sự mong đợi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Độn cằm v-line tại Bệnh Viện Á Âu bạn sẽ nhận được kết quả hơn cả sự mong đợi

Độn cằm V-line là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Một khuôn mặt đẹp cân đối, thon gọn, sành điệu, tự nhiên thì ai cũng mong muốn và độn cằm V-line tại bệnh viện Á Âu sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này.

Một trong số những nguyên nhân khiến kết quả phẫu thuật độn cằm V-line không như ý muốn là do chọn sai kích thước vật liệu, chọn chất liệu độn cằm không phù hợp, một số bác sĩ yếu tay nghề, chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật không theo đúng quy trình…

Giá độn cằm v line bằng tiêm chất làm đầy filler

Vì vậy, để đảm bảo độn cằm đạt kết quả tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ phẫu thuật độn cằm V-line uy tín:

• Chọn những địa chỉ độn cằm V-line được nhiều khách hàng đánh giá cao ( bạn có thể tham khảo trên một số diễn đàn làm đẹp )
  • Chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nhất là có sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Châu Âu… đây là những quốc gia đi đầu trong công nghệ độn cằm V-line nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.
  • Nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ có chứng nhận cấp phép hoạt động từ sở, bộ y tế.
  • Bạn nên tìm hiểu kỹ về công nghệ áp dụng và vật liệu độn cằm .
  • Và bệnh viện Á Âu sẽ là một sự lựa chọn thích hợp khi bạn có nhu cầu độn cằm V-line vì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong muốn, yêu cầu từ khách hàng, đảm bảo mọi quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn và cho ra kết quả tối ưu nhất.
Phẫu thuật độn cằm v-line
Gương mặt hoàn toàn khác sau khi độn cằm v-line

Đối tượng áp dụng độn cằm V-line:

Phẫu thuật độn cằm thường được áp dụng với nhiều đối tượng như sau:

• Nam hay nữ đều có thể áp dụng phương pháp độn cằm V-line.
  • Những người chưa hài lòng với dáng cằm hiện tại có thể tạo cằm V-line thon gọn.
  • Muốn sở hữu một chiếc cằm phù hợp hơn với khuôn mặt.
  • Cằm ngắn, dáng cằm không đều hoặc cằm lẹm rất thích hợp sử dụng kỹ thuật độn cằm V-line.

Quy trình độn cằm V-line

Bước 1: Bác sĩ tại bệnh viện Á Âu sẽ tiến hành thăm khám, chẩn đoán tình trạng sức khỏe và tư vấn giải pháp độn cằm phù hợp nhất.

Bước 2: Xác định chính xác kích thước, chất liệu độn cằm bằng thiết bị dựng hình 3D hiện đại.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng cằm an toàn và bạn sẽ không nhận thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quả trình phẫu thuật độn cằm V-line.

Bước 4: Rạch nhẹ niêm mạc vùng môi dưới trong khuôn miệng và bóc tách cẩn thận nhằm tạo khoảng trống để đặt sụn tạo hình cằm V-line. Đặc biệt tại bệnh viện Á Âu, sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, cười tự nhiên vẫn khó mà nhận thấy bạn độn cằm.

Bước 5: Băng định hình cằm sau khi phẫu thuật, giúp sụn không bị lệch khỏi vị trí đã đặt.

Bước 6: Tiến hành khâu lại vết thương và băng bó cẩn thận bên ngoài cằm.

don-cam-vline
Quá trình phẫu thuật độn cằm v-line

Một số chú ý sau khi độn cằm V-line theo tư vấn của bác sĩ tại bệnh viện Á Âu.

Lưu ý: chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm V-line rất quan trọng, nếu không thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn sẽ không nhận được kết quả như ý muốn.

• Không va chạm mạnh vào cằm, không nắn chỉnh sẽ khiến sụn lệch khỏi vị trí đã định.
  • Thăm khám và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Bạn nên chườm lạnh trong 2 ngày đầu và chườm nóng tiếp sau 2 ngày phẫu thuật. Cần hỏi ý kiến bác sĩ trong trường hợp này vì tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có các áp dụng khác nhau.
  • Tránh các loại thức ăn như: thịt gà, rau muống, hải sản hay các loại thịt đỏ.
  • Không được tự ý tháo băng, băng ép cẩn thận cằm sẽ mau lành hơn.
  • Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh cằm thường xuyên.
  • Nên ăn những thức ăn dạng lỏng như cháo hoặc sữa, tránh các loại thức ăn cứng trong 2 tuần đầu.
độn cằm v-line
Độn cằm v-line tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nếu bạn vẫn còn đang phân vẫn và lo lắng khi có ý định tìm một địa chỉ uy tín độn cằm V-line thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất.