Dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp ISKIN - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp ISKIN

Giới thiệu

Dòng mỹ phẩm Iskin được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu tại New York. Là kết quả của quá trình nghiên cứu trên công nghệ hiện đại kết hợp với các bí quyết làm trắng da cổ điển, mỹ phẩm Iskin được dùng để thoa ngoài da và cũng được dùng như một loại serum trong ứng dụng đưa thẳng vào lớp bì của da.

Sản phẩm chăm sóc da iskin cao cấp

Tác dụng

Ức chế Tyrosinase, điều chỉnh quá trình sản xuất sắc tố melanin lên đến 40%, mang đến hiệu quả sáng mịn cho làn da.

Bổ sung các hợp chất đề kháng giúp chống oxy hóa, bảo vệ làn da chống lại các tác hại của môi trường bên ngoài, cung cấp dưỡng chất cho da hư tổn.

Củng cố hệ thống collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, hiệu quả trẻ hóa da tức thì và lâu dài.

Ngoài ra, Iskin được khuyến khích sử dụng trong thời gian dài trong mục đích điều trị những trường hợp tăng sắc tố da một cách an toàn và hiệu quả.

Iskin có an toàn không?

Không giống như nhiều loại mỹ phẩm làm sáng da khác, Iskin không giết chết các tế bào da mà hoạt động bằng cách điều chỉnh sự sản xuất melanin.

Trên các nghiên cứu lâm sàng, Iskin được chứng minh không gây kích ứng da. Thử nghiệm được áp dụng trên 50 tình nguyện viên và thu lại kết quả không hề gây ra bất kỳ phản ứng dị ứng nào.

Không có nguy cơ gây giảm sắc tố da, không độc hại, có thể dùng để điều trị trong thời gian dài.

Iskin Transformati cao cấp

Moisture Defense – Sữa dưỡng ẩm cân bằng làm sáng da

Cung cấp độ ẩm, cho làn da sáng mịn màng, giảm thiểu các đốm sạm nám và tối ưu hóa hiệu quả dưỡng sáng của toàn bộ dọng sản phẩm Iskin.

Deep Cleanser – Sữa rửa mặt dưỡng và tái sinh da

Làm sạch sâu, loại bỏ da chết và bụi bẩn, hạn chế mụn đầu đen, mờ vết thâm nám, tẩy sạch lớp Cutin đã lão hóa trên da và thúc đẩy quá trình tái tạo da mới, tăng sự mịn màng trắng sáng cho da.

Daily Repair Cream – Kem dưỡng da hằng ngày

Tái sinh da, thấm sâu toàn diện, nuôi dưỡng và phục hồi da, trung hòa độc tố, thải độc và cải thiện da tối màu, ngăn chặn tia cực tím và các chất gây hại cho da, cho làn da trắng hồng, mềm mại, mịn màng không tỳ vết. Thành phần protein cao kết hợp vitamin D, A, E làm oxy hóa sắc tố đen nằm sâu dưới da, giúp hình thành lớp bảo vệ hiệu quả tối ưu trong việc tái tạo và săn chắc các sợi Collagen.

Ngoài ra, tác dụng dưỡng ẩm, cân bằng độ PH, ôn hòa với da dễ nhạy cảm, mau chóng giúp da phục hồi và lấy lại cân bằng.

Super Defense serum – Tinh chất trắng da

Tinh chất dưỡng sáng da tiên tiến cải thiện rõ rệt vùng da sạm màu, chất dinh dưỡng thẩm thấu trực tiếp vào tầng sâu của tế bào da một cách tối đa, đồng thời ngăn chặn sự xuất hiện các sắc khi vàng trên da, tiêu diệt mụn đầu đen, cải thiện rõ rệt các vết sạm nám, hồi sinh vẻ rạng rỡ, khôi phục trạng thái thoải mái, dễ chịu cho làn da.

Tinted Sunshiedld SPF 25 – Kem chống nắng, dưỡng trắng da

Màng bảo vệ UVA/UVB cao với công thức dịu nhẹ và trong suốt với hợp chất chống oxi hóa mạnh, thẩm thấu nhanh, giúp cách ly 2 lần tia tử ngoại là tác nhân gây khuyết điểm, tàn nhang, sạm nám cho và lão hóa da. Hệ thống chống nắng duy trì phương pháp SPF, ngấm trên bề mặt da, kết hợp tác dụng làm trắng tự nhiên, hỗ trợ nội tiết, chống nhăn, loại bỏ các vết thâm, diệt trừ các loại nhiễm trùng do vi khuẩn từ mụn, làm trắng trực tiếp. Hiệu quả thấm sâu vào lớp hạ bì giúp điều trị các vết thâm, tàn nhang, nám, giúp bảo vệ da một cách triệt để nhất, ngăn ngừa lão hóa da.

Iskin là dòng sản phẩm trị liệu cao cấp được ưa chuộng nhất tại New York hiện đã có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.