Dr.Kang Myoung Geun - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dr.Kang Myoung Geun

Bác sĩ Dr Kang Myoung Geun

Tiến sĩ – Bác sĩ KANG MYOUNG GEUN

(Là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu tại Hàn Quốc)
  • Giảng viên tại Bệnh viện Seoul Eulji của trường y khoa Eulji và bệnh viện Seoul của Đại học Soon Chun Hyang (Han-nam Dong)
  • Đã và đang hợp tác với 2 thẩm mỹ viện lớn và danh tiếng nhất tại Hàn Quốc: Regen và Grand
  • Kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn quốc tế: Seoul St Mary (Kangnam), BV Công Giáo Hàn Quốc, Phòng khám Sping….
  • Thành công hàng ngàn ca điều trị về phẫu thuật hàm, đường nét trên khuôn mặt phẫu thuật – xương gò má, mặt V-line …
Tại Việt Nam, Dr Kang Myoung Geun hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.  Dr Kang với hơn 10 năm kinh nghiệm đã thực hiện trên 10.000 ca làm đẹp khuôn mặt cho các khách hàng khác nhau và nhận được sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. Dr Kang thực hiện không chỉ cải thiện tình trạng xương hàm hô, móm mà còn giúp chỉnh hình tạo mặt V-line đẹp hoàn hảo cho khách hàng, ông được biết đến với danh hiệu “Bàn Tay Vàng Thẩm Mỹ” trong lĩnh vực làm đẹp Hàm và Mặt.
Bác sĩ Dr Kang Myun Geun
Chân dung Bác sĩ Dr Kang Myun Geun

Với biệt tài bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ quốc tế, ông cũng đã phẫu thuật chỉnh cười hở lợigọt cằm đẹp một cách hài hòa tự nhiên, mang đến cho khách hàng khuôn mặt sắc nét đầy ấn tượng. Sau khi được chỉnh sửa, các khách hàng đã thực sự được lột xác, một số trường hợp đã gây sốt cộng đồng mạng vì quá xinh đẹp. Thực sự họ đã thay đổi cuộc đời mình chỉ sau khi được làm đẹp bởi bàn tay vàng của Dr Kang Myoung Geun.

 Bậc thầy bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt số 1 Hàn Quốc – Bác sĩ Kang Myoung Geun

Ngoài biệt hiệu là bàn tay vàng thẩm mỹ, Bác sĩ Kang Myoung Geun cũng được mệnh danh là Phù thủy thẩm mỹ Số 1 Hàn Quốc về chuyên khoa hàm và mặt. Trong thời gian ngắn tại Việt Nam, Dr Kang Myoung Geun  sử dụng các kỹ thuật chuyên sâu của bản thân cùng với độ chuẩn xác cao đã tạo được kết quả thẩm mỹ cho những hotgirl mới trong showbiz việt.  Ông là sự lựa chọn tin cậy cho trong việc hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc bởi tài năng tạo hình khuôn mặt: V-line, nâng cao gò má, phẫu thuật mặt trái xoan, chỉnh hàm hô và móm

Bác sĩ Kang Myoung Geun đang tập trung thực hiện ca làm đẹp thẩm mỹ
Bác sĩ Kang Myoung Geun đang tập trung thực hiện ca làm đẹp thẩm mỹ
Dr Kang trực tiếp phẫu thuật làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng 3
Dr Kang trực tiếp phẫu thuật làm đẹp hàm cho khách hàng
Dr Kang trực tiếp phẫu thuật làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng 2
Bác sĩ Kang Myoung Geun đang trực tiếp thẩm mỹ làm mặt cho khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ chuẩn Hàn cùng với tay nghề Bác sĩ Dr Kang Myong Geun

Với trang thiết bị vật chất hiện đại cùng với công nghệ tối tân của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Dr Kang đã phát huy toàn bộ sức mạnh của bàn tay vàng: đo vẽ, xác định chính xác độ cách tạo một khuôn mặt tỉ lệ vàng hài hòa một cách tự nhiên nhất. Điều đặc biệt của Dr Kang khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng là khả năng tạo hình cân đối, không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng lên các vùng lân cận. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ tại bệnh viện Á Âu dù đã thực hiện ở nơi khác với mong muốn sở hữu một gương mặt hoàn hảo.

Dr.Kang Myoung Geun

Giấy phép của bác sĩ Kang Myoung Geun

 Với khả năng thẩm mỹ của bác sĩ Kang – bậc thầy làm đẹp hàm mặt hàng đầu Hàn quốc mà giờ đây, chị em không cần phải mất nhiều thời gian đi xa, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hợp tác thành công trong lĩnh vực phẫu thuật hàm của bệnh viện Grand nổi tiếng tại Hàn Quốc – cùng với Dr Kang người đã kinh nghiệm lâu năm, danh sách bệnh nhân được chỉnh sửa lên tới hàng trăm ca thành công, ông sẽ trực tiếp thực hiện chỉnh hình hàm cho khách hàng tại Việt Nam.
Dr Kang chỉnh hàm mặt và khuôn mặt
Dr Kang Myoung Geun – chuyên gia chỉnh hàm mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Video về Dr Kang

Một số hình ảnh khác của bác sĩ Kang Myoung Geun khi tu nghiệp tại nước ngoài

52900_114063708661072_7672926_o 13100870_10201823193817523_278227981766534995_n
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *