Đua nhau đi căng da trắng hồng bằng chỉ vàng 24k - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đua nhau đi căng da trắng hồng bằng chỉ vàng 24k

Việc sở hữu làn da căng hồng trẻ trung không chỉ chinh phục người đối diện bởi ý nghĩ chủ nhân là người tràn đầy sức sống, mà theo phong thủy đây còn được cho là nét thịnh vượng. Theo phong thủy, người có đặc điểm này thường rất thuận lợi và may mắn trên phương diện kinh doanh lẫn tình cảm, có cuộc sống đáng được ngưỡng mộ, gặp nhiều tài lộc và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Trào lưu căng da trắng hồng bằng vàng 24K của giới doanh nhân

Để thành công và tự tin hơn trong kinh doanh và tình cảm, các doanh nhân luôn biết chọn kênh đầu tư mang lại lợi ích thiết thực cho mình. Trong đó căng da chỉ vàng 24K được xem là kênh đầu tư hiệu quả và tối ưu nhất cho một diện mạo hoàn hảo để đón đầu những may mắn và thành công hơn khi gương mặt trẻ hơn 10 tuổi, sắc da hồng hào mở lối cho phong thủy của chính mình.

• Thực hiện 1 lần duy nhất, làn da căng hồng được hồi sinh trẻ lại 10 tuổi, duy trì từ 8-15 năm.
  • Loại bỏ toàn bộ nếp nhăn và mô da lão hóa ở mặt, cổ, bàn tay.
  • Cải thiện triệt để tình trạng chảy xệ cấu trúc mũi má, cải thiện tình trạng da thừa, nâng mí sụp và xóa bọng mắt.
  • Nuôi da từ sâu bên trong giúp loại bỏ các dấu hiệu của tình trạng xuống cấp da như da khô, lỗ chân lông to, các tình trạng tăng sắc tố da (sạm nám, đồi mồi, tàn nhang…).
  • Hiệu quả định hình khuôn mặt, tạo nét khuôn mặt V-line.
  • Không phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo, không có biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Làn da bóng mịn đầy sức sống của Mai Phương Thúy – một trong những khách hàng đầu tiên căng da bằng Chỉ vàng 24K. Hoa hậu Mai Phương Thúy đã căng da được hơn 5 năm và đã trở thành một nữ doanh nhân trẻ tuổi tài sắc vẹn toàn.

Khách hàng Jonas Wong (Doanh nhân)

Sau khi căng da chỉ vàng 24K, các doanh nhân cho biết không chỉ hài lòng vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ mà còn là phong thủy tài lộc, giúp việc kinh doanh thêm thịnh vượng và phát đạt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, yếu tố hiệu quả, an toàn và sự hài lòng của khách hàng luôn luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu. Chính vì vậy, Á Âu luôn chọn lựa những công nghệ ưu việt và đẳng cấp nhất cũng như chỉ hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cao từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Đặc biệt đối với phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24K, bác sĩ thực hiện phải là những chuyên gia đã được đào tạo và có sự chứng nhận từ công nghệ chỉ vàng 24K tại Mỹ.

Bác sĩ Maciej Lichaj

Công nghệ căng da chỉ vàng 24K và đôi tay vàng của Bác sĩ Maciej Lichaj là sự kết hợp tuyệt vời, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Bác sĩ Maciej Lichaj là chuyên gia đứng đầu của công nghệ chỉ vàng 24K tại Mỹ, là bác sĩ đào tạo chính cho các chủ đề căng da, được đánh giá là một trong những đôi tay vàng khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế nhất với kinh nghiệm trên hàng ngàn ca căng da bằng chỉ vàng 24K cho khách hàng tại nhiều nước trên thế giới bao gồm cả các diễn viên và các ca sĩ nổi tiếng Hollywood và các nước Châu Âu.

Căng da chỉ vàng 24K bởi chính bàn tay vàng nổi tiếng của Mỹ – Dr Maciej Lichaj. Duy nhất 4 ngày 23-24-25-26/6/2017. Gọi điện đặt lịch hẹn qua số hotline 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[adrotate banner=”24″]