Dụng cụ làm mặt v-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dụng cụ làm mặt v-line

Thừa thế xông lên, các dụng cụ làm mặt v-line được chị em săn lùng ráo riết do sự đổ bộ ồ ạt của các phương pháp làm đẹp theo tiêu chuẩn mới. Không biết thực hư thế nào chúng ta cùng khám phá thêm nhé.

Mặt nạ V-line

dung-cu-tao-mat-v-line1

Tuy có hình dáng quái lạ và gây cười nhưng mặt nạ v-line được chị em săn lùng ráo riết, với các quảng cáo làm thon gọn, chi phí thấp, không đau, hiệu quả nhanh chóng…và được chị em lùng mua ráo riết.

Nhưng mặt nạ này có kết quả giúp thon gọn mặt hay không thì chưa có nghiên cứu chính thức nào đưa ra được. Các chị em đã  thử nghiệm cho biết rằng, công dụng của mặt nạ chỉ kéo dài vài tiếng, khiến bạn sở hữu gương mặt v-line trong khoảnh khắc tức thời.

Và nếu sử dụng thời gian quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe do sự chèn ép các mạch máu, vì thế chị em cần lưu ý kĩ trước khi tìm đến loại mặt nạ này nhé

Miếng dán tạo mặt v-line 

dung-cu-tao-mat-v-line2

Miếng dán tạo mặt v-line này được sử dụng để dán quanh hàm, với cấu trúc giống như các miếng cao dán xoa bóp. Được quảng cáo là sức nóng từ miếng dán tỏa ra, có khả năng làm tan mỡ mặt, tạo khuôn mặt v-line thon gọn. Hiện nay, miếng dán được bán phổ biến với hai kích cỡ loại làm bằng chất nỉ dày ôm từ cằm lên đầu, và loại miếng dán mỏng, bé hơn, có màu nude, chuyên dán quanh hàm. Nhưng có tạo được mặt v-line như lời quảng cáo không thì chưa ai xác thực được.

Cây lăn tạo mặt v-line 

dung-cu-tao-mat-v-line

Dụng cụ massage cầm tay làm nhỏ mặt. Các dụng cụ chuyên dụng đáng yêu như thế này cũng được nhiều teen girl ưa chuộng vì giá rẻ, dễ thực hiện. Nhưng bạn có thể tin được dụng cụ này có thể giúp bạn cải thiện khuôn mặt v-line chứ?

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *