Dụng cụ tạo mặt v line tại nhà - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dụng cụ tạo mặt v line tại nhà

Khuôn mặt phụ nữ thì phải nhỏ nhắn, thon gọn thì mới đẹp. Chị em nào có khuôn mặt v line thì đó là điều tuyệt vời trong cuộc đời, còn ai không có thì cũng đừng buồn. Hiện nay có thể dùng dụng cụ tạo mặt v line để thực hiện tại nhà, bạn đã thử chưa?

Để làm mặt v line hiện nay có nhiều cách tại nhà mà chị em có thể áp dụng để thay đổi dáng mặt đẹp hơn. Tuy nhiên phải thực hiện đúng cách và đúng quy trình thì mới mang lại kết quả tối. Dưới đây là một số phương pháp tại nhà và tại bệnh viện thẩm mỹ.

Thực hiện tạo mặt v line bằng dụng cụ tại nhà

Dùng dụng cụ băng định hình

Dùng băng đeo định hình cằm, hàm mặt được ví như một cái khuôn, giúp bạn căn chỉnh lại cơ hàm cằm mặt và giúp gương mặt thon gọn hơn rất nhiều mà không cần phải nhờ đến phẫu thuật.

Bạn chuẩn bị một dụng cụ băng định hình mặt có kích thước phù hợp, đeo băng định hình vào bất cứ lúc nào rãnh rỗi và thuận tiện. Có thể đeo băng định hình trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó tháo ra và massage nhẹ nhàng giúp khí huyết lưu thông rồi hãy sử dụng quay trở lại. Cách làm cằm thon gọn không cần phẫu thuật này được đánh giá cao bởi tiết kiệm được chi phí cũng như khá thuận tiện, đơn giản trong quá trình thực hiện.

dung cu tao mat v line

Dùng thìa tạo mặt v line

Sử dụng thìa để massage là một trong những giải pháp làm đẹp nghe có vẻ khó tin nhưng lại được đông đảo các chị em phụ nữ áp dụng. Nếu quan tâm đến phương pháp này thì việc của bạn bây giờ chỉ đơn giản là chuẩn bị một cái thìa và cùng thực hiện theo những động tác sau đây:

Để thực hiện bạn dùng mặt thìa để massage nhẹ nhàng từ xương hàm lên đến mang tai, động tác cần thực hiện nhẹ nhàng nhưng dứt khoát. Tiếp tục sử dụng mặt thìa để gạt nhẹ lên trán và di chuyển vòng sang xương hàm cằm đối diện, cuối cùng dùng mặt thìa để gạt và massage nhẹ nhàng từ chân cổ ra phía ngoài cằm.

dung cu tao mat v line

Quá trình thực hiện những động tác này cần tiến hành nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện, bạn cần thoa một ít tinh dầu để thìa di chuyển được trơn tru hơn

Phương pháp tạo mặt v line lâu dài nhất

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Phẫu thuật tạo mặt v line là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm khuôn hàm như: vuông, bè, cằm ngắn, cằm lẹm… đem lại cho bạn một khuôn mặt thanh tú, thu hút, thon gọn.

Quy trình phẫu thuật mặt V line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện với những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bệnh nhân giúp quá trình phẫu thuật đạt độ chính xác cao.

Bước 2: Khách hàng có thể chọn khuôn mặt ưa thích theo hình ảnh mô phỏng đa chiều từ công nghệ 3D; bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật cụ thể để bệnh nhân hình dung ra cách thực hiện của bác sỹ, giúp họ có thể yên tâm hơn khi bước vào ca phẫu thuật.

dung cu tao mat v line

Bước 3: Bệnh nhân được xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe để biết có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật an toàn không, nếu sức khoẻ không đảm bảo thì ca phẫu thuật không được diễn ra bởi có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Bước 4: Gây mê giúp không mang lại cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ tạo khuôn mặt v line tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín. Với công nghệ hiện đại của chiếc máy cắt xương cùng với tay nghề của bác sĩ, phẫu thuật khuôn mặt v line sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, ít sang chiếm, ít đau, ít chảy máu. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt thanh tú, thu hút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Thẩm mỹ tạo mặt v line cần lưu ý gì?

Trước khi tiến hành gọt mặt v line, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra kết quả xét nghiệm và giải thích phương pháp phẫu thuật cho bạn.

Chườm đá liên tục trong 48 giờ sau phẫu thuật để giảm sưng và phù nề.

Sau phẫu thuật, bạn nên uống sữa hoặc ăn cháo và ăn thức ăn lỏng.

Súc miệng sạch với nước muối ấm hoặc nước súc miệng Lysterine.

Hạn chế nói nhiều, không nhai thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.

Băng ép cho khuôn mặt, , băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.

Tái khám để bác sĩ xem xét tình trạng và giúp bạn vệ sinh vết thương trong miệng sạch sẽ .

dung cu tao mat v line

Trên là những lưu ý khi phẫu thuật gọt mặt v line tại Á Âu, với phương pháp hiện đại này bạn không cần phải sử dụng dụng cụ tạo mặt v line tại nhà nữa. Chỉ cần đến Á Âu một lần sẽ sở hữu gương mặt v line trọn đời, nếu có bất kỳ thắc mắc nào tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị cho bạn.