Dùng lại chất liệu sụn cũ để sửa lại mũi có được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dùng lại chất liệu sụn cũ để sửa lại mũi có được không ?

Chào bác sĩ, tôi nâng mũi được 2 năm rồi, sống mũi tôi không còn mềm nữa và bắt đầu lộ sống, tôi muốn đi sửa lại mũi để mũi được tự nhiên hơn, trước đây bác sĩ dùng silicon để nâng mũi cho tôi, tôi thấy khá hợp với chất liệu đó, tôi cũng không thấy mũi mình bị dị ứng với silicon, tôi muốn dùng lại chất liệu sụn cũ để sửa mũi liệu sửa lại mũi có được không nếu dùng sụn cũ? Mong được bác sĩ tư vấn. (hoangmai.89@…)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Hoàng Mai !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc dùng lại chất liệu sụn cũ để sửa lại mũi có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Silicon thường được sử dụng trong nâng mũi để tạo sống mũi s line thật tự nhiên mà không bị lộ sóng. Một chiếc mũi có da dày bình thường được nâng cao vừa phải bằng thanh silicon dẻo có độ tuổi lâu bền. Tuy nhiên ,sau 1 thời gian thì lớp da vùng mũi trên sụn động silicon sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức bao phủ. Chất liệu độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng mũi, thậm chí da bị thủng nếu sử dụng thanh độn kém chất lượng. Mũi của bạn tuy không có dấu hiệu dị ứng với silicon nhưng sống mũi bắt đầu không còn mềm mại và lộ rõ thì chứng tỏ chất liệu độn mũi đã không còn đảm bảo nữa hoặc kỹ thuật thực hiện trước chưa được tốt.

[box3]

[/box3]

Dùng lại chất liệu sụn cũ để sửa lại mũi có được không ?
Dùng lại chất liệu sụn cũ để sửa lại mũi có được không ?

Trong trường hợp này của bạn muốn sửa lại mũi bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ chất liệu độn cũ , do vẽ và đặt lại chất liệu mới mềm mại, thẩm mỹ hơn.  Nâng mũi bằng silicon, sau một thời gian thì lớp da vùng mũi bên trên sụn độn silicon sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ khiến bạn bị lộ sóng mũi.
Hiện nay, có 2 chất liệu cơ bản được sử dụng trong sửa mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo tuy được sử dụng rộng rãi nhưng độ tương thích với cơ thể không cao. Sụn tự thân là chất liệu sụn sửa mũi tốt nhất và thân thiện nhất với cơ thể hơn so với sụn nhân tạo sụn tự thân có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiến hành xử lý tất cả các trường hợp mũi bị hư hỏng tại các trung tâm khác với kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc, sử dụng sụn sườn hoặc tutoplast để dụng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi, tạo một nét cong tự nhiên theo quán tính cong của sụn vành tai, phần sụn này sẽ trở thành phần sụn mũi bình thường của bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phẫu thuật nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *