NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THỰC HIỆN TRẺ HÓA ÂM ĐẠO - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THỰC HIỆN TRẺ HÓA ÂM ĐẠO

Làm đẹp vùng kín hiện nay đang trở thành nhu cầu chính đáng của phái đẹp. Đa số phụ nữ muốn trẻ hóa âm đạo vì họ muốn tăng cường hay cải thiện sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, đó không là lợi ích duy nhất mà dịch vụ này mang lại, hãy lắng nghe các bác sĩ của chúng tôi giải đáp các thắc mắc về phương pháp Trẻ Hóa Âm Đạo.

dung-lam-tre-hoa-dao-cho-den-khi-ban-biet-duoc-nhung-dieu-nay

1. Nên lựa chọn Trẻ Hóa Âm Đạo bằng công nghệ nào?

Trước đây, biện pháp cổ điển duy nhất là “Phẫu thuật may tầng sinh môn” được áp dụng khá bổ biến cho các chị em ngay sau khi sinh. Tuy nhiên, nhược điểm gây đau, phải nghỉ dưỡng và kiêng khem nhiều sau điều trị làm nhiều chị em e ngại. Chưa kể phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả duy nhất là làm nhỏ phần “lối vào” âm đạo, tình trạng  bên ngoài hẹp, bên trong lỏng lẻo vẫn khiến phái đẹp chưa hài lòng.

Các bác sĩ phụ khoa cho biết, khó có thể phục hồi chức năng của toàn bộ hệ thống âm đạo chỉ bằng biện pháp may vá thông thường, điều này bắt buộc phải có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại. Hiện nay có rất nhiều công nghệ tiên tiến ra đời, tùy tình trạng lão hóa của âm đạo mà áp dụng công nghệ thích hợp.

• Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser

tre-hoa-am-dao

Công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser ra đời tạo nên bước ngoặt trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa. Sử dụng hiệu ứng quang nhiệt tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, chỉnh sửa các sợi collagen và elastin đứt gãy, tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong. Từ đó các vùng cơ bị chảy nhão tự động co thắt vào một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Laser vi điểm đánh tan các lớp hắc sắc tố xỉn màu ở môi bé, môi lớn đồng thời làm hẹp vùng cửa âm đạo. Qua đó cho hiệu quả toàn bộ ống âm đạo, cửa mình được trẻ hoá toàn diện từ trong ra ngoài.

• Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Chỉ G-Silk

tre-hoa-am-dao-g-silk

Đây được cho là một bước kết hợp dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều.  Thao tác cấy chỉ được kết hợp giúp kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp. Những sợi chỉ bên dưới da nhắc nhở cơ thể sản sinh collagen không ngừng ngăn chặn tình trạng lỏng lẻo trở lại, âm đạo luôn săn khỏe, kết quả se khít duy trì lâu dài. Bên cạnh đó, các chức năng co bóp được khôi phục, chức năng nâng đỡ được cải thiện, chị em không chỉ lấy lại được cảm giác thăng hoa bên bạn đời, mà còn có thể chống lại các chứng viêm nhiễm phụ khoa, chứng són tiểu và bệnh sa tử cung.

1. Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-Silk có an toàn không, có gây đau đớn không?

Công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-Silk được nghiên cứu từ Đại Học Harvard, được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với hiệu ứng xử lý nhiệt thông minh, kết hợp sợi chỉ G-silk tiên tiến có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin nhưng không tạo cảm giác đau đớn. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau điều trị khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường.

1. Thời gian thực hiện có lâu không, phải thực hiện bao nhiêu lần mới có kết quả?

Tất cả mọi công đoạn đều không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng 1 lần duy nhất trong khoảng thời gian 20 – 30 phút, cho kết quả duy trì lâu dài. Tác động ống âm đạo từ sâu bên trong mang hiệu quả săn khít, tăng khoái cảm tình dục; tân trang làm hồng, làm mới “cô bé” tăng thêm độ thẩm mỹ, trả lại vẻ đẹp, sự tự tin cho chị em.

1. Sau khi thực hiện bao lâu mới thấy được kết quả, cần phải kiêng quan hệ bao lâu?

Kết quả ống âm đạo nhỏ lại 2 size, môi lớn môi bé nhuận sắc trở lại sẽ được thấy ngay lặp tức sau khi thực hiện. Để đạt hiệu quả cao nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ trong vòng 4-7 ngày.

1. Địa chỉ uy tín thực hiện Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-silk?

Tre-hoa-vung-kin-4Tiến sĩ phụ khoa Mina Lee (Hàn Quốc) trong buổi tư vấn công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo bằng Laser & chỉ G-silk

Công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-silk được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho các ca điều trị Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-silk.