Sửa mũi bị to lấy sụn nhân tạo được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi bị to lấy sụn nhân tạo được không ?

Em chào bác sĩ, mong bác sỉ giành thoi gian giai đáp giùm em . Em sửa mũi s line đuoc 1 năm nhưng em thấy mũi em cao và đầu mũi bị to và hơi bóng ,Em nghe nói là khi sữa bác si đã lấy Sụn nhân tạo kết hợp với sụn tai của em . Vây sau 1 năm em muốn lấy phần sụn nhân tạo ra thì có được không ? Có bị ảnh hưởng gì không ? Mong bác sĩ giải đáp , Thành thật cám ơn bác sĩ . ( Trần Thuỳ Linh – Q.9, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trần Thuỳ Linh!

Cảm ơn em đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc em đã sửa mũi nhưng đầu mũi bị to và hơi bóng đỏ, vậy lấy sụn nhân tạo ra được không, có ảnh hưởng gì không của em, chúng tôi xin giải đáp giúp em như sau:

Em đã sửa mũi 1 năm và hiện nay tình trạng mũi của em khá cao, đầu mũi to và xuất hiện tình trạng bóng đỏ, hiện tượng này rất nguy hiểm, em nên thu xếp thời gian đến nơi em đã thực hiện trước đó để bác sĩ kiểm tra cho em hoặc qua Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn giúp em có được giải pháp cải thiện sớm nhất, tránh tình trạng bóng đỏ gây nên lộ sóng đầu mũi làm hoại tử đầu mũi của mình.

[box3] [/box3]

em-da-sua-mui-nhung-dau-mui-bi-to-va-hoi-bong-do-vay-lay-sun-nhan-tao-ra-duoc-khong1Đúng như em đã nghe tới, nâng mũi s line là một phương pháp mới, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được lấy từ cơ thể như ( sụn tại, sụn sườn) để tái cấu trúc toàn bộ dáng hình mũi. Qua những thao tác cắt ghép điều chỉnh chính xác tới từng mm ,cấu trức của mũi sẽ được thay đổi một cách hoàn hảo nhất,bao gồm tất cả các phần: đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…Do đó, phương pháp này mang đến ưu điểm vượt trôi là tạo dáng mũi theo chuẩn s line hoàn hảo mà tự nhiên,mềm mại không thô cứng đảm bảo không tỳ vết sau thẩm mỹ. . Đặc biệt, phương pháp này cũng gây được thiện cảm với khách hàng nhờ không sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo.

Tuy nhiên, vì em có thể đã lựa chọn vị bác sĩ chưa đủ trình độ, tay nghề non, công nghệ s line chưa đạt chuẩn Hàn quốc, địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín… dẫn đến trong suốt quá trình thực hiện kết quả thẩm mỹ mũi của em không như ý vì để có dáng mũi chuẩn đẹp Hàn quốc không chỉ sau thực hiện vài tháng – 1 năm cho kết quả đẹp mà kết quả đó còn phải kéo dài theo suốt quá trình hoạt động sống của con người.

em-da-sua-mui-nhung-dau-mui-bi-to-va-hoi-bong-do-vay-lay-sun-nhan-tao-ra-duoc-khong2

Về vấn đề sau 1 năm em muốn lấy phần sụn nhân tạo ra thì có được không ? Có bị ảnh hưởng gì không ? Nó là vấn đề khá phức tạp, phức tạp ở chỗ sụn nhân tạo chắc chắn sẽ lấy ra được, nhưng lấy ra thì phải có sự thay thế để cho sống mũi của em không bị sụp xuống, gãy sống mũi sau khi lấy sụn nhân tạo ra. Điều ảnh hưởng của việc nếu không lấy sụn ra là nó sẽ khiến dáng mũi của em dần trở nên bóng đỏ, lộ sóng. Em phải nhanh chóng thực hiện cải thiện bằng cách đến địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tuy nhiên, em đừng quá lo lắng vì việc khắc phục lại cánh mũi của bạn không hề khó. Trước tiên em phải tìm hiểu thật kỹ thẩm mỹ viện em cần sửa mũi về trình độ, tay nghề, kinh nghiệm bác sĩ phẫu thuật, độ uy tín của thẩm mỹ viện, công nghệ thẩm mỹ viện ứng dụng. Bởi hiện nay, sửa mũi là một quá trình phẫu thuật rất phức tạp nó là quy trình khắc phục những lỗi gây ra sau quy trình nâng mũi trước đó mà bác sĩ trước để lại.

em-da-sua-mui-nhung-dau-mui-bi-to-va-hoi-bong-do-vay-lay-sun-nhan-tao-ra-duoc-khong3

Chúng tôi khuyên em hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể dịch vụ nâng mũi miễn phí cho em nhanh chóng tìm ra giải pháp kịp thời.
Chúc em sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *