Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi hiệu quả ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm thế nào thu nhỏ cánh mũi hiệu quả ?

 Chào bác sĩ, em muốn hỏi làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả vậy ạ, em đã tìm hiểu cách làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả trên mạng nhưng không thấy nhiều thông tin, cánh mũi em bẩm sinh đã khá to, nó bè rộng sang hai bên trong khi đó sống mũi của em cao nên nhìn mũi lại càng to, trông rất xấu. Em cũng muốn hỏi chi phí thu nhỏ cánh mũi giá cả như thế nào nữa ạ ? Rất mong nhận được câu trả lời. Em xin cảm ơn. ( Hương Nhi – 22 tuổi, Q.9, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Hương Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả và chi phí của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bạn không nên quá lo lắng về những nhược điểm cánh mũi rộng, mất cân đối của bạn nhé, điều này trước tiên làm bạn suy nghĩ tiêu cực và mất tự tin trong cuộc sống.  Ngày nay, với sự tiến bộ và phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc chỉnh sửa mọi nhược điểm của cánh mũi rộng ,bè ngang là hoàn toàn có thể bằng kỹ thuật vô cùng đơn giản, diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng.

[box3]

[/box3]
Em phải làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả ?
Em phải làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả ?

1. Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi ?

Với kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi theo công nghệ Hàn quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, bè ngang, to sang hai bên quá mức.

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi có hai kỹ thuật cơ bản. Tùy thuộc vào tình trạng phì đại của cánh mũi đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn sự lựa chọn chỉnh sửa phù hợp và tối ưu nhất.

Cụ thể:

[box]
  • Trong trường hợp cánh mũi của bạn dày, bác sĩ sẽ trực tiếp loại bỏ một phần chân cánh mũi ngay sát chân mũi
  • Trường hợp mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi nội soi ngay tại vị trí chân mũi.
[/box]

Cả hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện an toàn, không để lại sẹo xấu hay dấu tích thẩm mỹ nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm sau khi thu nhỏ cánh mũi, toàn bộ thanh cánh mũi sẽ thon gọn, trở về vị trí như mong muốn, nhỏ xinh, quyến rũ và tinh tế hơn.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi giải pháp làm mũi thon gọn.
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi giải pháp làm mũi thon gọn.

Toàn bộ thao tác kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi được tiến hành trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện chỉ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy sẽ chấm dứt, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của bản thân.

2. Chi phí thu gọn cánh mũi?

Hiện nay, mức chi phí cho phương pháp thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là 6 – 8 triệu đồng.

Với kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, bạn có thể yên tâm thu gọn cánh mũi ngay từ bây giờ để khắc phục tình trạng mũi trông xấu, cánh mũi phì rộng của bản thân để trở nên tự tin hơn.

Hy vọng, với những thông tin trên bạn Hương Nhi đã có thể tìm được câu trả lời em phải làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả và chi phí như thế nào cùng những thắc mắc của bản thân rồi.

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể về giải pháp nâng mũi cho bạn tốt nhất nhé.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi chuẩn đẹp như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *