Feedback khách hàng sau khi thực hiện Gọt cằm V-Line tại Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Gọt cằm V-Line tại Á Âu

Phản hồi của các khách hàng sau khi Gọt cằm V-Line

Gọt cằm V-Line – Phương pháp tạo cằm V-Line đẹp hoàn hảo

Gọt cằm V-Line được thực hiện bằng công nghệ công nghệ Hàn Quốc nội soi hiện đại tiên tiến nhất. Tác động trực tiếp vào 2 góc hàm bạnh và cằm để tạo cằm chữ T, đồng thời cắt bớt xương hàm hai bên và lấy đi các tổ chức dư thừa ở vùng má để tạo dáng gương mặt thon gọn, tạo khuôn mặt chữ V. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với mấy móc tiên tiến hiện đại nhất giúp cho bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc của xương, cũng như có thể phác thảo ra khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật để dễ dàng kiểm soát mọi thao tác trong quá trình thực hiện phẫu thuật, đem lại dáng cằm chuẩn đẹp V-Line.