Feedback khách hàng sau khi thực hiện Nâng ngực sa trễ tại Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Nâng ngực sa trễ tại Á Âu

Phản hồi của các khách hàng sau khi nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ – Giải pháp cho phụ nữ sau sinh

Nâng ngực sa trễ tại Á Âu là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, bầu ngực được trẻ hóa và tăng độ săn chắc của ngực, trả lại bầu ngực căng đầy, hấp dẫn như ban đầu. An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo xấu trên cơ thể và hoàn toàn không gây biến chứng. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện đặt túi ngực. Túi ngực mà Á Âu sử dụng là loại túi siêu nhẹ B-Lite có khối lượng nhỏ hơn túi thường 30%, hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Hàn Quốc với 2 bước tác động cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.