Giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực

Trước khi quyết định nâng ngực nội soi, nhiều người thường tìm hiểu giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu để chuẩn bị trước. Sau đây là giải đáp thắc mắc cho câu hỏi giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu mà mọi người thường đặt ra.

Nâng ngực được thực hiện như thế nào?

giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề các bác sĩ phải cao, thao tác cẩn thận, tỉ mỉ, phẫu thuật tiến hành trong phòng vô trùng với trang thiết bị hiện đại, mang đến cho bạn bầu ngưc căng tròn, săn chắc như mong muốn.

Khi nâng ngực nội soi cần lưu ý vấn đề gì?

– Bày tỏ cho bác sĩ biết điều bạn mong muốn

Khi bạn đến gặp bác sĩ phẫu thuật, hãy bày tỏ những mong muốn của bạn một cách thật rõ ràng. Bạn muốn kích cỡ ngực bao nhiêu, hình dáng ngực như thế nào. Sau đó, hỏi bác sĩ về cấu trúc ngực của bạn, bạn cần làm gì để ngực đẹp nhất, dùng loại túi nào, đường mổ ra sao.

Đừng đi theo xu hướng nhưng cũng không nên chịu áp lực từ chồng hoặc bạn trai mình. Quyền quyết định là ở bạn nhưng chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mới hiểu rõ quyết định nào là tốt nhất.

– Chú ý về vấn đề sức khỏe:

Phẫu thuật nâng ngực còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn có sức khỏe tốt, không bị mắc các chứng bệnh như rối loạn đông máu, rối loạn miễn dịch, các bệnh cấp tính thì hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật này một cách suôn sẻ.

Nhưng nếu như bạn bị mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch thì cần kiểm ra sức khỏe thật cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Về sẹo thẩm mỹ sau khi nâng ngực.

Có 3 đường mổ phổ biến trong phương pháp nâng ngực:

– Đường nách

– Đường quầng vú

– Đường nếp dưới vú

giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực 1

Trong 3 đường mổ trên thì đường quầng vú là giấu sẹo tốt nhất, rất khó lộ sẹo thẩm mỹ nhưng lại dễ ảnh hưởng đến tuyến sữa và dây thần kinh cảm giác. Thông thường, các bộ phận này sẽ lành trong vòng 6 tháng – 1 năm sau phẫu thuật.

Nâng ngực theo đường nách thì không bị ảnh hưởng nhiều đến cảm giác bầu ngực và tuyến sữa nhưng lại cần bác sĩ phẫu thuật thật giỏi chuyên môn, tay nghề cao để tránh sai sót trong quá trình đặt túi.

Giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực

Tùy vào trung tâm thẩm mỹ, phương pháp nâng ngực và loại túi ngực mà bác sĩ sử dụng mà giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực sẽ khác nhau.

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau với nhiều kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp cho nhu cầu của nhiều người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực, mời bạn đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *