Giá bấm mí là bao nhiêu? - Mong muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá bấm mí là bao nhiêu? – Mong muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Xin chào bác sĩ! Đôi mắt em trông khá nhỏ bởi chỉ có 1 mí. Vì vậy, em nghe nói hiện nay có công nghệ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này. Nhưng em vẫn còn băn khoăn chưa biết giá bấm mí là bao nhiêu?Mong bác sĩ giải đáp giúp em để em chuẩn bị đủ kinh phí đến viện làm đẹp sớm trước Tết ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Anh – Hồ Chí Minh).

Chào bạn Minh Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Về câu hỏi giá bấm mí là bao nhiêu, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn Minh Anh đã tìm hiểu. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang áp dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục trường hợp đôi mắt nhỏ, 1 mí. Dịch vụ thẩm mỹ này đã được nhiều chị em cảm thấy rất hài lòng vì đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn giúp họ luôn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

giá bấm mí là bao nhiêu
Sau khi bấm mí tại bệnh viện Á Âu

Phương pháp nhấn mí mới – không can thiệp phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – công nghệ chuyển giao trực tiếp từ những bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc, mắt ít sưng nên sẽ tăng tính thẩm mỹ trong phút chốc, cam kết bảo hành 10 năm, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn, không lo mí mắt bị duỗi. Bạn không cần lo lắng về thời gian vì phương pháp nhấn mí này chỉ cần thực hiện trong vòng 15 phút, không đau, không chảy máu, không cần tháo chỉ, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp lý tưởng đầy cuốn hút. Các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, tạo mắt hai mí trọn đời, đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật.

giá bấm mí là bao nhiêu
Bấm mí mắt do chính tay bác sĩ Hàn Quốc thực hiện

Tuy nhiên vấn đề giá bấm mí là bao nhiêu là điều băn khoăn của nhiều người đang có mong muốn thực hiện giải pháp làm đẹp này. Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên môn sẽ thăm khám và nhận định tình trạng vùng mắt của bạn để đưa ra chỉ định thẩm mỹ mắt phù hợp, khi đó sẽ biết chính xác giá bấm mí là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám chính xác nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *