Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng

[cauhoi khachhang=”(Mỹ Chi)”]Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng là bao nhiêu cho trường hợp da nhiều nếp nhăn, tình trạng chảy xệ ở hai bên má và nọng cằm. Tôi đã tìm hiểu về dịch vụ căng da mặt bằng sợi chỉ vàng và cảm thấy tin tưởng dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tuy nhiên tôi còn thắc mắc vì chưa biết giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng là bao nhiêu. Xin được tư vấn thêm giúp tôi. Cảm ơn bệnh viện Á Âu.[/cauhoi]

giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng

TRẢ LỜI

Chào Mỹ Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da xóa nhăn và nâng cơ không phẫu thuật bằng chỉ sợi vàng 24k là công nghệ duy nhất hiện nay được công nhận là vượt xa các kết quả mong đợi, thay thế hoàn toàn các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da và các phương pháp xóa nhăn thông thường khác. Phương pháp sử dụng các sợi chỉ vàng tinh khiết 24k luồn vào kim siêu nhỏ, cấy theo hình mạng lưới vào chính xác đến từng milimet vào bên dưới vùng đáy da – nơi sản sinh collagen mà không hề gây tổn thương cho bề mặt da hay các mô lân cận. Mạng lưới chỉ vàng sửa chữa các collagen đã đứt gãy và kích thích sản sinh các sợi collagen mới. Tinh chất nano từ vàng thấm sâu làm nhiệm vụ chống oxy hóa, tăng cường lưu thông máu, phục hồi các tổn thương da, vô hiệu hóa tình trạng sản sinh thừa melanin gây sạm nám trên bề mặt da.

Phương pháp làm hài lòng phái đẹp vì siêu tiết kiệm thời gian, thực hiện nhẹ nhàng với hiệu quả gần như tức thì. Chỉ điều trị một lần duy nhất kéo dài 45 phút, nếp nhăn giảm ngay gần 50%, sau đó vẻ đẹp sẽ hoàn thiện và đạt được kết quả rõ rệt nhất trong khoảng thời gian 2 tuần đến 3 tháng tiếp theo. Phần cơ chảy xệ được kéo căng chắc, làn da trẻ hóa sáng hồng, các vết sạm nám được cải thiện hoàn toàn. Chỉ vàng 24k vẫn làm nhiệm vụ nhắc nhở collagen không ngừng tăng sinh. Vẻ tươi trẻ được duy trì trong thời gian lên đến 8 – 15 năm mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

hoi-sinh-10-nam-tuoi-voi-chi-vang-tinh-khiet-1 ket-qua-cang-da-bang-chi-vang-5a

Xóa nọng cằm, xóa mỡ phình 2 má bằng chỉ vàng căng da

Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng là bao nhiêu?

Bên cạnh tính an toàn, hiệu quả, chi phí cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì vậy có rất nhiều khách hàng hỏi về giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng. Tuy nhiên, giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như tình trạng da hoặc nhu cầu của từng khách hàng, cụ thể như sau:

• Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nhăn nheo của làn da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện căng da
  • Cấu tạo vùng muốn căng da (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..) : Với chi phí mỗi vùng là khác nhau, tùy thuộc vào độ lồi lõm mà mức giá cũng dao động khác nhau
  • Số lượng chỉ vàng mà người làm đẹp muốn sử dụng (càng nhiều chỉ vàng thì càng đẹp và hiệu quả tốt hơn)

Thông thường giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng  giao động từ 5000$ đến 15000$, để biết cụ thể hơn cho trường hợp của bạn, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng của bạn Mỹ Chi, từ đó giúp bạn an tâm hơn và sớm đưa ra quyết định căng da bằng sợi chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.