Giá căng da mặt chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá căng da mặt chỉ vàng

[cauhoi khachhang=”(Cẩm Tú)”]Giá căng da mặt chỉ vàng là bao nhiêu tiền? Tôi năm nay 40 tuổi, da mặt xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, đặc biệt là nơi khóe mắt và miệng. Dù tôi có trang điểm hoặc sử dụng bất kỳ mỹ phẩm đắt tiền nào vẫn không cải thiện được vấn đề này. Tôi được bạn bè khuyên nên thực hiện căng da mặt chỉ vàng để cải thiện tình trạng này nhưng chi phí thế nào thì tôi chưa nắm rõ nên mong được trả lời về giá căng da mặt chỉ vàng. Xin được cảm ơn. [/cauhoi]

giá căng da mặt chỉ vàng

TRẢ LỜI

Chào bạn Cẩm Tú!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá căng da mặt chỉ vàng về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt chỉ vàng là một trong những dịch vụ được nhiều chị em ở độ tuổi trung niên quan tâm vì ở độ tuổi này da đã có hiện bị lão hóa và chảy xệ. Có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng nhăn da như tiêm chất làm đầy, căng da phẫu thuật…, tuy nhiên phương pháp căng da mặt chỉ vàng là phương pháp tối ưu nhất với ưu điểm không phẫu thuật, thực hiện chỉ 1 lần duy nhất, hiệu quả trẻ 10 tuổi và thời gian duy trì lên tới 8-15 năm.  Vì vậy căng da mặt chỉ vàng đã trở thành bí quyết giúp chị em vừa trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ, vừa tạo đường nét V-line cho khuôn mặt thon gọn, trẻ trung. Những sợi chỉ vàng 24k có xuất xứ từ Mỹ sẽ được cấy ghép chính xác tuyệt đối đến từng mimilet vào bên dưới da để kích thích sản sinh collagen, tăng cường lưu thông máu, tạo bộ khung vững chắc nâng đỡ và kéo căng các bó sợi cơ khiến cho khuôn mặt trẻ trung, căng mịn mà không một loại chỉ nào có thể so sánh được.

cang-da-chi-vang-nano-3

Giá căng da mặt chỉ vàng là bao nhiêu?

Giá căng da mặt chỉ vàng là mối quan tâm của rất nhiều chị em bởi bên cạnh hiệu quả, chi phí cũng là một trong những yếu tố tiên quyết đến việc bạn có nên lựa chọn dịch vụ này hay không.

Chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ vàng đạt tiêu chuẩn được sản xuất bởi công ty Gold Thread LLC của Mỹ, được Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kì và châu Âu FDA chứng nhận chất lượng và cho phép sử dụng trên thế giới. Để bảo toàn thương hiệu chỉ vàng Gold Thread, tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng, công ty Gold Thread LLC tại Mỹ đã quyết định chỉ chuyển giao chỉ vàng Gold Thread của Mỹ cho Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giá căng da mặt chỉ vàng giao động từ 5000$ đến 15000$ tùy vào tình trạng lão hóa da mặt và nhu cầu của khách hàng. So với hiệu quả trẻ 10 tuổi, thời gian duy trì lên tới 8-15 năm và chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, thì đây hoàn toàn là mức giá khá tốt cho khách hàng.

Để tiết kiệm chi phí và có được hiệu quả ưng ý, đảm bảo an toàn cao, căng da mặt chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với lời giải đáp trên đây về giá căng da mặt chỉ vàng, hi vọng bạn Cẩm Tú có thể hiểu hơn và tin tưởng lựa chọn dịch vụ căng da mặt chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn Cẩm Tú có thể gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để biết chính xác giá căng da mặt chỉ vàng cho tình trạng lã hóa da của mình.